Đúng là cái số nó vất vả mà , hơn 10 giờ tối tôi về đến nhà thì anh đội trưởng nói rằng có khách gọi ngay gần nhà muốn làm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất nên đôi lên đường đi làm luôn kẻo tránh bị tranh chấp địa bàn .Oải lắm nhưng tôi vẫn phải nghe lời thôi thay bộ quần áo rồi dắt xe ra đi cùng mọi người .Đúng là cái nghề thông tắc cống hèn mạt đêm hôm còn phải đi làm


Cả đội tới nơi lúc 10h30 tối lúc này chủ nhà vẫn còn thức và bật điện cho chúng tôi để làm.Cái đường cống nước thải nhà chủ nhà này bé quá mà lại còn dùng thường xuyên nên là cái chuyện tắc là dễ bị lắm .Tôi cầm máy lò xo đi thông còn a đội trưởng thì cầm một số dụng cụ khác để cạy nắp cống và thông tắc đường ống dẫn nước thải luông .
dội hút bể phốt tại Đống Đa chuẩn nhất chúng tôi làm việc cật lực từ mười rưỡi đêm đến tận hơn mười một giời mới xong việc .Lúc này thì chân tay tôi mỏi dã rời vì cả ngày nay làm việc cật lực rồi .Về đến nhà tôi thấy có tin nhắn của em nhắn tin với tôi .Em cám ơn tôi vì món quà , món quà của tôi bé nhắt nhưng em lại thấy yêu thích nhất vì nó là món quà ý nghĩa không phải những món quà tặng cho ba mẹ của em .
Mang tiếng là đi sinh nhật em có người thì tặng rượu ngoại có người thì tặng những thứ khác không phải dành cho tôi mà dành cho ba mẹ của tôi .Có người thì biếu tiền mặt toàn mấy triệu liền đúng là mua quan bán chức nịnh nọt nhau là chính chứ ai đâu quan tâm gì em .CHỉ có tôi là món quà thật sự dành cho em mà thôi món quà ý nghĩa của ngày sinh nhật