Ngày nay nhu cầu đời sống ngày của con người ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng cũng ngày càng trở nên thông minh và khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng như quần áo, giày dép…
Những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày này đều phải thay đổi các loại mẫu mã theo từng năm, mỗi năm thì sẽ clại ó những mốt khác nhau, thể hiện được sự sáng tạo và cá tính và rất riêng biệt, độc đáo trong từng sản phẩm.


Vỏ chăn ga gối nằm cao cấp không là ngoại lệ. Để sản phẩm mình có thể cạnh tranh trên thị trường, những nhà sản xuất vỏ chăn ga gối phải tìm hiểu đến sở thích và cá tính của người dùng để cho ra các dòng sản phẩm mới độc đáo.


Có thể nói thời đại bây giờ không chỉ những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày mà việc lựa chọn mua vỏ chăn ga gối thái lan tôi cũng thích phải có sự sáng tạo, độc đáo và cá tính. Đây là dòng sản phẩm dùng lâu dài nên tôi rất kỹ tính trong việc lựa chọn. Nếu tìm được mẫu mới, có sự khác biệt hợp với sở thích tôi sẽ mua ngay chứ không ham mua vỏ chăn ga gối giá rẻ bày bán tràn lan trên thị trường.[/COLOR]
Nếu gia đình tôi đều thích có không gian phòng ngủ trẻ trung, nên khi lựa chọn mua chăn, ga, gối, đệm tôi rất chịu khó tìm xem sản phẩm nào có mẫu mã kiểu dáng độc đáo, khác lạ mà giá cả phù hợp tôi sẽ mua ngay. Lần đầu tiên mua sản phẩm chưa có kinh nghiệm nhưng vài lần mua sẽ tỉnh táo hơn. Nên việc săn vỏ chăn ga gối cao cấp đã thành một sở thích của tôi. Năm 2015 tôi đang tìm kiếm xem sản phẩm có sự khác biệt nhiều so với mọi năm không.


Hiểu được điều đó, Đồ Gỗ Hữu Bằng đã không ngừng cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ. Chúng tôi thường tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, sở thích và tính cách của người tiêu dùng sau đó sẽ bắt đầu vào quy trình sản xuất với mong muốn tạo ra sản phẩm làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.