Trên thực tế hiện nay lĩnh vực công nghệ ngày càng được nâng cao, dịch vụ internet ngày càng phát triển mạnh đã khiến cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực dịch vụ phát triển theo. Trong đó lĩnh vực kinh doanh phòng game net hiện nay đang là một su hướng phát triển rất mạnh và đem lại lợi nhuận rất cao cho những chủ đầu tư.

Không chỉ phát triển riêng ở những thành phố lớn, đến nay những tỉnh thành trên khắp cả nước lĩnh vực kinh doanh phòng game net cũng đang phát triển rất mạnh. Bởi vì vậy ngày càng có nghiều chủ đầu tư lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phòng game, phòng net. Nhưng điều luôn làm cho những chủ đầu tư băn khoăn nhất là làm sào chọn được đối tác thi công lắp đặt phòng game, phong nét phù hợp với mục đích của mình, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đồng hiểu với suy nghĩ và nỗi lo của những chủ đầu tư, những khách hàng trong tương lai Tổng Công Ty Lắp Đặt Game Net Toàn Quốc Gia Hiến luôn luôn đồng hành với khác hàng và đối tác trong suốt chẳng đường thời gian, bằng sự quết tâm cố gắng phấn đấu không ngừng đên nay Tổng Công Ty Gia Hiến đang đứng đầu trong lĩnh vực lắp đặt phòng game, lắp đặt phòng net trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có Thái Bình. Với những dịch vụ và lợi ích mà khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi lựa chọn Tổng Công ty làm đối tác thi công lắp đặt phòng game net.

Dịch vụ lắp đặt phòng game net Gia Hiến computer
Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.
Miễn phí hoàn toàn thiết bị thi công.
Miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu giây mạng chất lượng bảo đảm, bền đẹp.
Miễn phí giao hàng dưới bán kính 35m đối với khách hàng mua lẻ từ( 3_5 bộ)
Giao hàng đúng hẹn theo như thời gian thống nhất của đôi bên.
Dịch vụ bảo hành Gia Hiến Computer.
Hỗ trợ khách hàng 24/24 khi gặp sự cố
Đổi sản phẩm mới bị lỗi trong vòng 3 tháng.
Cho mượn sản phẩm tương đương để thay thế trong trường hợp bị lỗi (dưới 5 tháng)
Bảo hành với những trường hợp phồng tủ hoặc cháy IC.

Ngoài ra quý khách hàng còn có thêm nhiều quyền lợi và khuyến mãi lớn khi trở thành đối tác của Tổng Công Ty Lắp Đặt Game Net Toàn Quốc Gia Hiến. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như tư vấn thiết kế lắp đặt phòng game net quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN

Địa chỉ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569
Ms Hiền : 0965.527.869