Hội trường là không gian tổ chức các sự kiện hội thảo mang tính chất quan trọng, việc phải ngồi hàng giờ trong một không gian ngột ngạt, trật hẹp là một trong những điều dẫn đến sự thất bại của buổi hội thảo. Thiết kế nội thất hội trường cao cấp mang lại không gian thoáng mát và thoải mái là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định tới sự thành công của buổi hội thảo. Công ty nội thất miền bắc xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp nhất. Bài viết hay về nội thất: http://noithathoitruong.vn/tin-tuc/5...-cho-ngoi.html
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj96251.jpg[/IMG]
Ghế hội trường là một phần nội thất không thể thiếu trong không gian hội trường, ghế hội trường nhập khẩu là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp, tao nên điểm nhấn cho hội trường, có thể nói nó là linh hồn tạo điểm nhấn cho không gian này.
Ghế hội trường cao cấp với khung ghế được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa ghế làm bằng mút đúc bọc nỉ nhung. Khi chọn ghế hội trường, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng của hội trường để quyết định chọn ghế phù hợp nhất. Ghế hội trường cao cấp được thiết kế đa dạng về kiểu dáng phù hợp với mọi khôn gian.
Ghế văn phòng cao cấp được sử dụng cho các vị chủ trì trong các buổi họp, thuyết trình ... thể hiện sự uy nghi của người điều tiết cuộc họp.
Bí quyết thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp với ghế hội trường nhập khẩu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế của hội trường. Ở các khán phòng, để tăng thêm tính tiện lợi, những chiếc ghế hội trường nên được gắn thêm vị trí để các khách mời để tài liệu trong cuộc họp. Đối với ghế dành cho các cuộc hội thảo, nên chọn loại có kèm bàn viết tiện dụng cho việc ghi chép khi cần thiết.
Kết hợp màu sắc phòng họp là điều quan rất quan trọng nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp: tầm nhìn, ánh sáng phòng họp…. Bạn nên chọn màu ghế phù hợp với màu tường, nền nhà của khán phòng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những gam màu tương phản như màu đen, đỏ sẫm hay xanh dương sẽ có tác dụng tăng cường vẻ đẹp của khán phòng.
Bí quyết thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp với ghế hội trường nhập khẩu
Tùy vào mục đích sử dụng hội trường của bạn có thể sắp xếp ghế ngồi theo các kiểu khác nhau. Dưới đây là một số cách bố trí thông dụng:
Bố trí theo kiểu này rất phù hợp cho những sự kiện mang tính chất thông tin, trình diễn hay diễn thuyết mà khán giả là người tham dự. Không nên bố trí ghế hội trường kiểu này cho các sự kiện ăn uống hoặc có ghi chép nhiều.
Kiểu bố trí này phù hợp cho các cuộc họp: họp hội đồng quản trị, các nhóm thảo luận, các cuộc họp Ủy ban nhân dân…
- Tránh sắp xếp kiểu chữ U cho những hội nghị lớn hơn 25 người, vì khi đó, các phần của chữ “U” trở nên quá dài và không thể thúc đẩy sự tham gia của người tham dự. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế chiếu phim giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hoa-phat-tc314b.jpg[/IMG]
Tên sản phẩm: Ghế hội trường nhập khẩu HJ815-A
Danh mục: Ghế hội trường nhập khẩu
Kích thước:
• W600mm x D760mm x H1040mm
Kiểu dáng:
• Loại ghế đôi, tĩnh.
• Tựa lưng phù hợp phom ngồi.
• Có khay đặt cốc
• Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm bọc vừa phải.
• Đệm lật.
Chất liệu:
• Đệm tựa bọc vải nỉ cao cấp.
• Đệm mút đúc lạnh.
• Khung thép sơn tĩnh điện.
• Khay đựng cốc bằng nhựa cứng.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj815a.jpg[/IMG]
Màu sắc:
• Khung ghế màu đen.
• Đệm tựa màu xanh lam.
Đặc điểm tổng quan:
Mẫu ghế hội trường HJ815-A chuyên dùng cho rạp chiếu
Ghế có tựa lưng cao hơi ngả phù hợp khi ngồi. Ghế có đệm ngồi và đệm tựa bằng mút đúc lạnh, đàn hồi tốt, êm ái khi sử dụng.
Tay cầm của mẫu nội thất hội trường này có khay để cốc tiện dụng xinh xắn, thích hợp cho việc vừa xem phim vừa uống nước.
Chân ghế bằng thép tĩnh điện vững chắc bám sàn. Đây là thiết kế nội thất hội trường hiện đại dành cho các rạp chiếu phim trẻ trung, năng động.
Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua những khoảng trống trong các thiết kế, đặc biệt trong những chiếc ghế ngồi. Một chiếc bàn nhỏ nối liền kề với những chiếc ghế hội trường nỉ, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa có thể giúp những vị khách mời tranh thủ ghi chép lại những điều quan trọng trong buổi phát biểu. Những buổi diễn đàn, tọa đàm, hay một cuộc thi, buổi thuyết trình có sự tham gia của những vị khách mời có chuyên môn, thiết kế hội trường đa năng sẽ đặt một dãy bàn ở hàng ghế đầu, cùng với việc bố trí micro, lẵng hoa mini để buổi thuyết trình đạt được hiệu quả tốt nhất từ hai phía.