Vách kính văn phòng giờ đây đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều thay thế cho những vách ngăn bằng gỗ hay bằng nhựa. Đây được với là một sản phẩm đem lại nhiều tiện ích, công năng sử dụng giúp tiết kiệm chi phí, thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty đồng thời còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tạo nên một môi trường làm việc mới đầy hiệu quả
Sử dụng vách ngăn kính văn phòng cần chú ý một số điểm sau:
- Bề mặt kính phải thường xuyên được làm sạch để tránh bụi bẩn bám lâu ngày. Nếu bạn quá bận với công việc hàng ngày thì hãy chú ý nhiều hơn đến việc này. Nếu để bụi bám lên quá lâu sẽ làm cho kính bị hư hại, mặc dù bạn vẫn nhìn thấy màu sáng bóng của kính.
- Trên bàn làm việc, tránh để quá nhiều đồ đạc lớn, áp sát vào kính. Tránh các vật sắc nhọn hoặc làm bằng kim loại. Không nên tạo nên áp suất lực đè lớn lên kính như thế cho dù là vách kính cường lực thì cũng có thể bị vỡ kính. Những vật sắc nhọn hay kim loại chính là những nguyên nhân làm cho kính bị trầy xước, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của kính.
Xem thêm: Báo giá kính cường lực || Cua kinh cuong luc
- Thiết kế điểm dễ nhận biết trên kính để đi lại không bị va vào. Kính thông thường có màu trong suốt, đôi khi nếu không để ý thì sẽ rất dễ va vào. Vì thế bạn có thể chú ý tới việc tạo nên những điểm nhấn trên vách ngăn đó để không bị va chạm phải. Một ý tưởng khác đó là thiết kế kính màu làm vách ngăn, không chỉ đẹp sinh động hơn mà còn đảm bảo nhận biết dễ dàng hơn.
- Vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng. Chất liệu khá đặc biệt nên có một loại dung dịch vệ sinh riêng. Điều chú ý là có thể dùng những chất khác để vệ sinh nhưng cần tránh những thứ có tính oxi hóa cao hay có tính axit cao. Vì những chất này sẽ làm hao mòn vách kính văn phòng , tuổi thọ của kính sẽ giảm đi đáng kể.
- Một điều chú ý khi sử dụng với kính đó là không nên dán băng dính lên bề mặt đặc biệt loại băng dính hai mặt, có độ chắc cao. Với kinh nghiệm nhiều lần đã từng làm như thế, băng dính khi lột ra rất khó và thường để lại vết trên bề mặt kính và cần một thời gian dài mới đi hết.
“Của bền tại người” – một câu nói chưa bao giờ là sai. Chỉ cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ biết cách để bảo quản vách ngăn kính của riêng mình, đảm bảo không gian làm việc luôn thoáng sạch và đẹp.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7355/nhung-luu-y-khi-su-dung-vach-ngan-kinh-van-phong