Tranh kính quầy bar đang trở thành một xu hướng nổi bật hiện nay, không còn những kiểu trang trí đơn thuần như trước. Mỗi kiểu tranh kính trang trí nội thất đều mang đến những diện mạo khác nhau, đem lại cho nhiều cảm nhận mới lạ hơn. Bên cạnh đó, khi quầy bar trang trí bằng tranh kính càng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng nhiều hơn.
Tranh kính quầy bar và điểm khác biệt
Chủ đề trong trang trí tranh kính nghệ thuật luôn là vô tận. Tuy nhiên với mỗi không gian, hoàn cảnh thì lại có những chủ đề phù hợp riêng. Trong quầy bar thường thì nhà thiết kế thường gợi ý chọn các mẫu tranh kính về chủ đề thiên nhiên, cây cối, phong cảnh hay là mẫu tranh kính trừu tượng mang đến những cá tính riêng biệt. Khách đến với quầy bar sẽ bị hút hồn bởi phong cách trang trí độc đáo này.

Tranh kính quầy bar sử dụng những hình ảnh vô cùng tinh tế, đường nét sắc sảo và đặc biệt là những mẫu tranh điêu khắc bằng tia laze vô cùng ấn tượng. Cùng với chất liệu kính cường lực có độ bền cao, màu sắc của bức tranh hòa quyện cùng dàn ánh sáng tuyệt vời của nơi đây tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo vừa mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng nhưng cũng dữ dội khi cần thiết
Thường màu sắc được thể hiện trong các bức tranh kính quầy bar là những gam màu rực rỡ, nổi bật và nhiều màu sắc được phối với nhau.
Tranh kính trang trí dưới quầy
Tranh kính thường được trang trí ở phía đối diện hướng ra bên ngoài – nơi mà người nhìn có thể nhìn rõ nhất những sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Thường màu sắc được thể hiện trong các bức tranh kính quầy bar là những gam màu rực rỡ, nổi bật và nhiều màu sắc được phối với nhau. Với những gam màu này, chắc chắn không có ai là không bị lôi cuốn. Các màu thường là màu đỏ, màu vàng, màu da cam nổi bật.
Tranh kính trang trí trần
Nhiều chủ quầy lại thích làm nổi bật không gian phía trên của quầy, kết hợp với ánh sáng trên cao để tạo nên hiệu ứng màu sắc độc đáo. Các mẫu tranh kính thường được trang trí ở trần đó là họa tiết trừu tượng, đơn giản về đường nét nhưng nổi bật về màu sắc. Cùng với phía dưới quầy, khách đến đây dường như bước vào một thế giới khác đầy mê hoặc.
Tranh kính quầy bar với mục đích chính là tạo nên sự nổi bật, độc đáo và cá tính riêng cho mỗi phong cách khác nhau. Lắp đặt tranh kính nghệ thuật không chỉ giúp cho bạn có được không gian như mong muốn mà còn giúp bạn bảo vệ được tường, không phải suy nghĩ tìm cách trang trí sao cho ấn tượng, tất cả tranh kính đã làm cho bạn.
Nguồn: tranhkinhnghethuat.com/tin-tuc/articleid/21955/cac-mau-tranh-kinh-quay-bar