Kính cường lực màu ốp bếp sử dụng kính cường lực màu có khả năng chịu tác động lực gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày, và cùng kích thước. Có tên gọi kinh mau ốp bếp vì sử dụng kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao, sau đó làm lạnh đột ngột rồi tiến hành phủ các lớp sơn chống ẩm, nấm mốc với màu sắc theo ý thích.
Hiện nay kính màu ốp bếp là một trong những loại kính trang trí đang được sử dụng một cách phổ biến nhất. Vậy lý do vì sao sản phẩm này dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy. Điều gì làm nên sự khác biệt của kính màu ốp bếp so với các loại kính truyền thống?
Những điều tuyệt vời mà kính cường lực màu ốp bếp mang lại
Sử dụng kính cường lực cao cấp ốp bếp có độ bền cao, chịu lực tác động, chịu nhiệt tốt, không thấm nước và đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của phòng bếp.
Kính màu ốp bếp cao cấp có tính thẩm mỹ cao, màu sắc rất phong phú, nổi bật phù hợp với tất cả các thiết kế cũng như không gian của phòng bếp.

Phòng bếp là nơi cần nhất sự sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn phát triển. Chính vì thế khi sử dụng các tấm kính màu khổ lớn, không mạch vữa sẽ rất dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch, bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để làm sạch phòng bếp nữa.
Vì không có mạch vữa vì thế kính màu ốp bếp giúp không gian bếp được liền mạch và thoáng đãng hơn, màu sắc đa dạng làm không gian bếp thêm lung linh ấn tượng khi có ánh đèn trang trí chiếu vào tạo hiệu quả thị giác ấn tượng.
Sản phẩm kính ốp bếp có quá trình thi công nhanh chóng và gọn gàng, chỉ mất 2 đến 3 tiếng đồng hồ, không làm bẩn hay bừa bộn các không gian xung quanh.
Có độ bền, tuổi thọ cao theo thời gian vì kính màu cường lực là sản phẩm cao cấp, không bị bay màu hay bạc màu.
Kính màu ngoài sử dụng để kính màu ốp tường bếp còn có tính ứng dụng rất đa dạng như làm kính ốp tường phòng khách, các tòa nhà, các trung tâm thương mại, hay làm logo, biển quảng cáo… Nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện không gian với kính cường lực màu ốp bếp, đừng ngại liên hệ với Licoglass theo số máy 0975438686 để được tư vấn chi tiết nhất.
Nguồn: kinhmau.vn/tinkhonggiannoithat/articleid/21999/su-khac-biet-cua-kinh-cuong-luc-mau-op-bep