Máy ảnh của Khách hàng có thắc mắc, ban muốn sửa chữa camera iPhone sủa mình, Tuy nhiên chưa tìm tòi được biện pháp phù hợp. máy ảnh iPhone của Quý khách đột nhiên bị nhòe, ra đời thông báo liên tục khiến Quý khách hàng không thể chụp hình hay khó chụp được các bức hình ăn ý. Nhiều Quý vị khúc mắc vì sao với một sản phẩm dế yêu cao cấp như iPhone lại chẳng còn Có thể chụp được những bức hình có chất lượng như Thời gian trước được. với một sản phẩm công nghệ thì dù ưu việt tới mức nào thi cũng không thể né tránh ra đời sai sót, nếu không phải sai sót của nhà sản xuất thì cũng là lỗi của người sử dụng. cho dù là thiết bị được đánh giá cao như iPhone cũng không ngoại lệ.

Hiểu được các yêu cầu của Bạn, Thành Trung Mobile xin phát hành vói Bạn dịch vụ sửa máy ảnh iPhone giá siêu rẻ tại Sài Gòn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, linh kiện sử dụng chính hãng, quy trình sữa chữa nhanh chóng, chính sách bảo hành thời gian dài, Chúng tôi sẽ thay linh kiện mọi xuống cấp của dế yêu một cách nhanh lẹ, chất lượng của điện thoại sẽ 100% tương tự lúc mới mua.

Một số nguyên do vì sao máy ảnh iPhone lại bị hư

thay camera iphone 6S, 6S Plus

Bây giờ, các thiết bị của Trái Táo Khuyết đang vô cùng được tài khoản trên khắp nước ngoài thích thú, vì kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ, nhiều khả năng hay, hệ điều hành đơn giản. đặc biệt là khả năng chụp ảnh và chiếc camera với độ phân giải cao, giúp account cảm thấy rất thuận tiện, thay vì phải mang theo một chiếc máy ảnh cồng kềnh. Được sở hữu full camera phía trước và sau, Bạn sẽ Có thể dễ chịu chụp hoặc lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên của mình.

Xem thêm: http://thanhtrungmobile.vn/thay-came...s-6s-plus.html


iPhone là một chiếc dế yêu cao cấp và hao tốn, Do vậy hiển nhiên Quý vị sẽ rất khéo léo khi dùng và sử dụng mọi phương pháp để bảo quản cho dế yêu. Bên cạnh đó, mặc dù bảo quản có kỹ đến mức nào thì xảy ra lỗi khi sử dụng là không thể né tránh. Một số nguyên nhân khiến camera bị hỏng:

Do nickname làm rơi smartphone gây va đập, hoặc dế yêu bị vật nặng đè lên.

Quý khách dùng smartphone khi tay bị ướt, hoặc đi mưa làm dế yêu dính nước.

Những lỗi này xảy ra đa phần do account bất cẩn, Tuy vậy 100% Có khả năng hạn chế và phòng ngừa bằng giải pháp mua bao da để giữ gìn dế yêu trong quá trình hoạt động.

Chân tiếp xúc giữa camera và board mạch chính bị lỏng.

App cũng là một trong các lí do gây nên lỗi máy ảnh. Quý vị cài quá nhiều các ứng dụng chụp ảnh hoặc chỉnh thay linh kiện hình ảnh gây xung đột với app chụp ảnh mặc định của máy.

Đội ngũ nhân viên

Khách hàng update firmware mới Tuy nhiên không thích hợp với chiếc điện thoại của Quý khách.

Việc máy ảnh iPhone hư cũng xuất phát khá nhiều lý do và cũng có nhiều cách để giải quyết, Tuy vậy nếu Quý khách hàng không chuyên về công nghệ thì đừng nên tự mình sửa chữa, Có khả năng gây lỗi thêm cho máy. Hãy đem máy đến các cửa hàng thay linh kiện để được các nhân viên chuyên sâu sửa chữa một cách tốt nhất.

Khẳng định của Chúng tôi khi sửa máy ảnh iPhone

Thành Trung Mobile đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành sửa dế yêu đặc biệt là là thay linh kiện phần cứng iPhone.

Mời xem thêm quy trình thay nút home iPhone tại đây: http://thanhtrungmobile.vn/thay-nut-...s-6s-plus.html


Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên sâu, đã từng thay linh kiện nhiều phần cứng phức tạp. Thái độ làm việc chuyên sâu, tận tâm trả lời cho Quý vị về những dịch vụ và ưu đãi của trung tâm.

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng, chắc chắn không phải hàng zin thì cũng là linh kiện loại một. trải qua quá trình test chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào thay linh kiện cho Bạn.

Linh kiện được nhập về theo lô, nên giá tiền Do đó sẽ có sự chênh lệch nhất định, Nhưng Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của Khách, nên giá tiền luôn ở mức tranh đua nhất trong khu vực.

Phòng chờ chuẩn mực với các tiện nghi như wifi, máy lạnh, nước uống, mang lại sự dễ chịu cho Khách Trong khi đó chờ dế yêu được khắc phục.

Khẳng định 1 đổi 1 linh kiện, nếu mà sau khi sửa chữa dế yêu xảy ra vướng bận.

Bảo hành dài dạn, thủ tục đơn giản, nhiều khuyến mãi cho Quý khách hàng, tặng Gifrcard giảm giá thành từ 50k đến 100k cho Quý vị trong lần khắc phục sau.