Ngày nay, có nhiều phương pháp để nâng mũi hiệu quả, giúp bạn có chiếc mũi cao, tự nhiên. Dùng filler nâng mũi là một trong những biện pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, tối ưu, đang được nhiều chị em sử dụng.
Cụm từ filler nâng mũi hay nâng mũi bằng filler, tiêm chất làm đầy filler được nhắc đến nhiều trong thời gian hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, filler nâng mũi, hay chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mà dùng chất làm đầy (filler). Những filler được các bác sĩ khéo léo sử dụng với một lượng vừa đủ để tiêm vào trong mũi. Các filler sẽ giúp làm đầy những chỗ lõm, chỗ gãy… để nâng cao hơn, giúp chiếc mũi bạn cao tự nhiên, mềm mại.

Gương mặt đẹp hoàn hảo với chiếc mũi cao

Ban đầu, filler được sử dụng nhiều trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt… giúp những vùng da đó trở nên mọng, mềm, đem lại sự trẻ trung cho người sử dụng. Tuy nhiên, với những nghiên cứu, phát hiện vượt trội, ngày nay các bác sĩ có thể dùng filler nang mũi, giúp chiếc mũi thấp của bạn trở nên cao, mà vẫn giữ được nét mềm mỏng tự nhiên.
Có nhiều dòng filler khác nhau, tuy nhiên, hai dòng filler: restylane và juverderm đang được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay, mang lại kết quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho cơ thể. Dòng filler nâng mũi này đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có khả năng tương thích với cơ thể người và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Điều lưu ý khi sử dụng filler nâng mũi đó là, lượng filler dùng đưa vào cơ thể phải phù hợp, đúng liều lượng, bởi nếu lạm dụng filler sẽ gây những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo tay nghề bác sĩ cao, chất lượng filler an toàn.
Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi; sử dụng chất filler an toàn, đã được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng. Khách hàng đến với Thu Cúc được trải nghiệm không gian khách sạn sang trọng, hiện đại; dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mà mức chi phí cạnh tranh, hợp lí.

Nếu bạn sợ dao kéo, hay không muốn phẫu thuật nâng mũi, và chiếc mũi của bạn cũng không có những dị tật hay khiếm khuyết liên quan đến xương, sụn… thì phương pháp nâng mũi filler là lựa chọn tối ưu, có thể giải quyết những khiếm khuyết cơ bản về mũi như: lộ đầu sống, không có sống, sống mũi không cao, hay chóp mũi thô, tròn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng filler chỉ giúp bạn có được một chiếc mũi cao tự nhiên, ở mức độ vừa phải, và trong một khoảng thời gian nhất định.
Nếu bạn muốn nâng mũi hoàn toàn, hiệu quả dài lâu, và chiếc mũi của bạn bị dị tật, hay những khiếm khuyết như: mũi vẹo, hếch, hỏng… thì bạn cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới mong cải thiện hoàn toàn.
Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu giúp cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi cho bạn
Nguồn: nangmuiantoan.com/tu-van/tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu.html