Nếu bạn muốn tự mình tẩy trắng răng tại nhà thì việc làm đầu tiên là bạn nên đến bác sỹ nha khoa để tiến hành lấy dấu hàm răng để sản xuất cho bạn một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm riêng biệt. Sau khi đã nhận được máng bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách cho thuốc vào máng, đeo máng vào trước khi đi ngủ cho tới sáng. Thời gian tẩy trắng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần tùy theo màu sắc của răng bạn như thế nào ?

Các thuốc tẩy trắng bán tràn lan trên thị trường rất khó kiểm soát về chất lượng và xuất xứ. Riêng về việc dùng chanh, giấm và baking soda lâu ngày sẽ gây mòn men răng, khiến răng nhạy cảm và ê buốt. Than và muối dưới dạng hạt thô cũng gây mòn và trầy xước men răng. Một khi lớp men răng bên ngoài đã mòn, lớp ngà răng bên trong lộ ra sẽ làm cho răng có màu sậm hơn, vì lớp ngà bên trong bao giờ cũng có màu sậm hơn lớp men bên ngoài.
Bài viết sẽ chia sẻ thêm thông tin cho các bạn, giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng và làm thể thế nào để tẩy trắng răng an toàn nhất.
Đối với những phương pháp thông thường hiệu quả tẩy tẩy trắng răng trung bình 1 – 2 năm. Tuy nhiên phương thức kích hoạt phân tử làm trắng răng đồng thời bổ sung Fluor dưới tác động thâm nhập sâu của các bước sóng laser đem lại kết quả vượt bậc gấp nhiều lần. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng một cách hiệu quả và đúng cách thì hiệu quả này sẽ có thể kéo dài lâu hơn