Thắp sáng cho căn phòng là một điều thú vị nhưng cũng cực kỳ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Hiện nay , có rất nhiều mẫu thiết kế đèn độc đáo với kiểu cách ấn tượng và màu sắc bắt mê hoặc rất nhiều người. Chọn được mẫu đèn phù hợp cho phòng ngủ đòi hỏi sự hiểu biết về ánh sáng và cách chọn đèn ăn nhập với phong cách chung và màu sắc của phòng. Phòng ngủ được coi là nơi riêng biệt đòi hỏi sự dịu dàng ,
kích cỡ
Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn đèn trang trí phòng ngủ là kích cỡ của đèn và kích cỡ của phòng ngủ. Bạn nên chọn chỗ đặt đèn sao cho đèn có thể phát ra ánh sáng tới mọi góc của căn phòng.
Những lựa chọn sáng suốt cho đèn ngủ-
mọi người thường đặt nhiều đèn trong phòng để căn phòng tràn ngập ánh sáng và có khả năng phản chiếu mọi đồ vật trong phòng. Tuy nhiên trong thực tế điều đó lại ngược lại , căn phòng sẽ có những khoảng thừa sáng và những khoảng thiếu sáng. Do hoàn cảnh từng phòng , bạn nên có kế hoạch riêng để cân bằng ánh sáng trong phòng.
sắp đặt hợp lý
Những lựa chọn sáng suốt cho đèn ngủ
Ánh sáng trong phòng không chỉ có hiệu quả chiếu sáng mà còn giúp nâng cao giá trị của những trang trí trong phòng. Nếu như bạn đang sở hữu một phòng ngủ hấp dẫn , bạn nên chọn những chiếc đèn hình tròn với trang hoàng bắt mắt cầu kỳ. Hoặc nếu bạn muốn có một căn phòng yên bình , hãy chọn những mẫu đèn có dáng vẻ cổ điển truyền thống.
Truyền thống bên cạnh hiện đại
Những lựa chọn sáng suốt cho đèn ngủ
Bên cạnh những chiếc đèn với thiết kế đương đại , một đôi chiếc đèn cổ kính được trang trí tinh tế trong phòng như nét chấm phá cho căn phòng. Những chiếc đèn với thiết kế cổ điển không sẽ giúp bạn cân bằng không khí trong phòng , sẽ không còn sự ngột ngạt của những đồ nội thất hiện đại , bạn sẽ được tận hưởng sự hoàn toàn dễ chịu giản đơn của những nét cổ đại. Một cặp đèn đôi cổ kính đặt bên đầu giường giữa những nội thất đương đại mang đến cho căn phòng sự đối xứng phù hợp về cả phong cách và hình thức.Phá bỏ cách thức cũ
Một điểm nổi bật khi trang hoàng phòng ngủ với đèn đó là tạo ra những khoảng tối nhất định để tạo ra không khí nghệ thuật pha chút mụ mị cho căn phòng. Nếu như ánh sáng đóng vai trò chiếu sáng cho căn phòng thì những khoảng tối sẽ tạo ra điểm nổi và thời thượng cho không gian.
Màu sắc
Bạn có khả năng tạo chọn những cây đèn màu trong phòng ngủ để khiến không gian buổi tối thêm thơ mộng. Nếu như bạn đang dần chán những chiếc đèn ngủ với ánh sáng vàng trơn hay trắng nhạt nhòa , một đôi chiếc đèn ngủ màu tím hay hồng sẽ khiến phòng ngủ ấm áp hơn nhiều.


Ánh sáng màu có khả năng tạo ra nhờ chụp đèn , thay đổi một tí màu sắc và Nguyên liệu của chiếc chụp đèn , bạn có khả năng có ngay một phòng ngủ hoàn toàn khác. Đặc biệt với những phòng ngủ có nền giản đơn , việc thay đổi màu của đèn ngủ sẽ khiến phòng ngủ thu hút và hấp dẫn hơn.
Morehome vừa giới thiệu với bạn một số lưu ý khi chọn đèn cho phòng ngủ. Có hàng trăm mẫu đèn trang trí phòng ngủ trên thị trường bạn có thể lựa chọn , tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ về thiết kế của căn phòng và của đèn để có lựa chọn sáng suốt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang đắn đo về các mẫu thiết kế đèn trong nhà bạn qua hotline 0975438686! <