Trung tâm ngoại ngữ và tuyển sinh du học HANA là đối tác tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản theo chương trình liên kết.

[​IMG]

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN
Tuổi từ 18 đến 35.
Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, Cao đẳng, Đại Học.
Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 06 tháng tại trung tâm Ngoại ngữ HANA
Trường hợp các bạn tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ HANA MỚI CÓ KHI BẠN:
Du học Nhật Bản cùng với HANA
Du học Nhật Bản với chi phí tiết kiệm nhất
Với đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất về du học Nhật Bản.
Luôn theo sát học viên ngay cả khi bạn bên Nhật. Hỗ trợ đưa đón khi bạn vừa sang Nhật. Liên hệ xin giấy phép làm thêm, tìm việc làm thêm…giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập cuộc sống.
Đến với HANA các bạn được sớm tiếp cận với văn hóa, con người Nhật Bản, được trải nghiệm các lễ hội của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.
Học tiếng Nhật tại HANA
Luyện thi năng lực tiếng Nhật. Tại HANA các bạn được dạy từ cơ bản đến nâng cao, với chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp tại trung tâm là bằng N3 (đủ để cho các bạn giao tiếp cơ bản với người Nhật)
Cơ sở vật chất tiện nghi, có kí túc xá để học viên có thể yên tâm nghỉ ngơi ôn bài sau mỗi giờ học trên lớp.
Các bạn học viên được sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, được các thầy cô chia sẻ các kinh nghiệm học tập, làm việc khi còn ở bên Nhật
Ngoài đội ngũ giảng viên người Việt, HANA còn có đội ngũ các giảng viên người Nhật đang công tác tại các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia, Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội…
Các bạn học viên sẽ được học song song cùng với giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữVà còn rất nhiều điều thú vị khác, đăng kí sớm để nhận ưu đãi từ HANA nhé!
HANA – CHẤP CÁNH BAY XA – BAY RA THẾ GIỚI
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HANA
Địa chỉ: Số 31/259 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 8695 206 – Hotline: 0986 899 826
Website: duhochana.com.vn | nhatnguhana.edu.vn