đi theo lời hộ dân bản địa, một người bất kỳ bước chân trong căn nhà The Riddle Tại Florida cũng trở thành 1 thần thế siêu nhiên tấn công & khá nhiều người sẽ phải chạy thoát thân ngoài chỗ nè.The Riddle House là ngôi nhà lừng danh ở hạt Palm Beach, Florida. Theo người dân sinh sống vùng bản, tại đây bị kinh dị ám & bóng kinh dị đc đề cập đến mang tên call Joseph, không muốn đàn ông. chúng miêu tả sự phẫn nộ nè bằng cách tấn công bất kỳ nam giới nào hình thành Ở mái nhà hay phải đi lên gác mái cùng Cho thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu.
vào thời điểm năm 1920, Karl Riddle, một quần chúng. # cai quản nghĩa trang sẽ tiếp quản lí căn nhà and đặt tên được xem là The Riddle.trong khoảng time ở Tại mái nhà nào, Joseph - 1 viên chức của Karl, sẽ đối mặt vấn đề về tài chính và treo cổ tự tận trên gác mái. Tiếp nối, người chủ sở hữu chợt gặp gỡ rộng rãi trường hợp bất ngờ kỳ lạ. đôi lúc, ông nghe thấy h trỏ lê đồ vật trên bậc thang and bóng thế giới cánh mày râu lấp ló bên cửa sổ của căn gác mái.

những người làm công Cho Karl kể lại, họ cảm thấy có một nhân loại đàn ông va trong. họ cảm thấy lo ngại and đa số chúng ta đã rời ra khỏi ngôi nhà nè. chung cục, người nhà của Karl cũng cần bong khỏi khi đến đây.

Sau khi ngôi nhà bị bỏ phí, người dân & doanh nghiệp bản địa đã cố gắng cướp đoạt khiến cho của riêng. ngoại giả, bọn họ cũng bắt gặp các luật pháp cũng như and luống cuống tới nỗi không dám suy nghĩ tới căn nhà nào khác.

nhiều thập kỷ trôi đi qua, đứa cháu nam của Karl được xem là John Riddle ra quyết định tháo dỡ ngôi nhà and gửi nó tới ngôi xã Yesteryea. Trong quá trình toá, những người dân thợ gỗ, công nhân cũng gặp những hiện tượng kỳ lạ: lý lẽ làm việc của mình tự nhiên đi lại, các cửa sổ bị phá vỡ và nhiều khi bọn họ còn bị ai đấy bất thần tiến công vào đầu bằng búa. các Như vậy sẽ khiến cho nhân dân sợ hãi và vứt dùng. Sáu tháng sau, vui sướng mới dám quay trở lại làm việc.

tại thời khắc khánh thành ngôi nhà, những người ở đây gặp một đôi lứa đôi ck lạ bên khoác trang phục của đầu thế kỷ đôi mươi. Tiếp đến, nhân dân vội vã phát hiện các bức ảnh chụp bọn họ được phát hiện ra trong ngôi nhà Riddle. Như vậy càng làm cho tin đồn thổi về những bóng ma ám Hình ảnh căn nhà nức tiếng vào hàng đầu Florida nè càng thêm vững chắc.

Ngày nay, hành khách lúc tới nam Florida hồ hết mong muốn thông qua căn hộ nè với kì vọng cũng có thể gặp được một ai ấy "khác thường". ngoại giả khá nhiều người cho là, tin đồn về mái nhà này không sở hữu thực, và chúng được truyền khẩu đi qua bao mới nhằm mục tiêu trở nên The Riddle biến thành huyền bí rộng mà thôi.