Khi bắt đầu bước sang tuổi tiền mãn kinh, phụ nữ có nhiều thay đổi như làn da sạm đi, nhiều nám tàn nhang hơn, nếp nhăn xuất hiện nhiều trên khuôn mặt rồi các hoạt động của cơ quan sinh sản cũng không còn như xưa. bệnh khô rát âm đạo tuổi tiền mãn kinh luôn là nỗi ám ảnh của chị em khi bước qua giai đoạn này.

Khô âm đạo được biểu hiện rõ rệt khi chị em thấy âm hộ bị khô teo, đau rát và dễ chảy máu khi quan hệ tạo điều kiện cho viêm nhiễm phát triển. Có người chỉ bị tình trạng khô âm đạo 1 năm, 2 năm có khi lên tới 10 năm khiến cho cuộc sống sinh hoạt vợ chồng không thoải mái.


Khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh khiến sinh hoạt vợ chồng không thoải mái


SỬ DỤNG YOUTH FLOWER DEODORANT CAPSULES HẾT KHÔ ÂM ĐẠO

Youth Flower Deodorant Capsules là một giải pháp tuyệt vời cho chị em bị khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh. Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ, Youth Flower Deodorant Capsules được chiết xuất từ hơn 10 loại thảo dược thiên nhiên quý có tác dụng ổn định nội tiết tố, cân bằng nồng độ estrogen trong cơ thể phụ nữ, có hiệu quả trong việc giảm khô âm đạo.

Thành phần chính của Youth Flower Deodorant Capsules là tạng hồng hoa – một dược liệu được các chuyên gia đánh giá là “thần kì” trong hoạt huyết, tiêu viêm và làm đẹp cho phụ nữ. Vì vậy, ngay khi sử dụng sẽ tác động thẳng tới từng tế bào dưỡng huyết, cân bằng lại hormone bị thay đổ do tuổi tiền mãn kinh gây ra.

Bên cạnh đó, các vết nhăn, nám, tàn nhang mờ đi, da sáng lên hồng hào. Có thể làm được như vậy nhờ tinh chất thảo dược có tác dụng tan huyết ứ tích tụ – nguyên nhân gây ra các vết nám. Đó là lý do vì sao cứ bước sang tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh phụ nữ thường có nhiều nám hơn.


Cách cải thiện khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh


Với 1 liệu trình 2 hộp viên đặt, chị em sẽ cảm nhận được những sự khác biệt từ chính cơ thể của mình: sẽ không còn khô rát âm đạo, không còn viêm nhiễm, không còn những vết nhăn, nám. Chị em hoàn toàn tự tin lấy lại tuổi thanh xuân bị đánh mất.

MỘT SỐ LƯU Ý CHO PHỤ NỮ KHÔ ÂM ĐẠO TUỔI TIỀN MÃN KINH
  • Tránh sử dụng các sản phẩm vệ sinh quá nhiều, hạn chế thụt rửa âm đạo và để sữa tắm chứa kiềm ảnh hưởng tới âm đạo. Điều này sẽ làm cho âm đạo càng khô hơn.
  • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tránh để cơ thể căng thẳng mệt mỏi cũng tác động vào sự thay đổi sinh lý cơ thể.
  • Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya và ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều estrogen thực vật như: mầm đậu tương, giá đỗ, sữa đậu nành, …


Đừng để khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh khiến cuộc sống của bạn không thoải mái. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất: