Tuần trước tôi có ra Hà Nội chơi ở nhà chị họ. Thấy đứa em nó đi nâng mũi mà mũi đẹp quá trời luôn. Tôi hỏi nó đi nâng mũi ở đâu thì nó nói nó nâng ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi chỉ ở Hà Nội có một tuần thôi nên không có đủ thời gian để đến đó xem như thế nào.
Giờ tôi về Sài Gòn rồi, tìm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn của Thu Cúc mà ở trong không thấy có. Tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để ra đó làm đẹp mũi, nhưng tôi muốn được Thu Cúc tư vấn trước về các phương pháp nâng mũi đẹp mà hiệu quả.
Chào chị Thúy Vy. Trước tiên, Thu Cúc xin được cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi chị như sau:
Đúng là hiện tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ có địa chỉ duy nhất đặt tại Hà Nội, nhưng có một tin vui dành cho chị Vân, khoảng 2 tháng nữa, trong Tp Hồ Chí Minh sẽ chính thức có thêm một cơ sở thứ hai của bệnh viện Thu Cúc rồi. Việc nâng mũi của chị sẽ được tiến hành ngay tại trong đó với chất lượng dịch vụ không có gì khác biệt so với cơ sở chính tại Hà Nội.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện thành công bốn phương pháp nâng mũi: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũ bọc sụn và nâng mũi không cần phẫu thuật. Khi chị Vy đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc thăm khám, dựa vào tình hình thực tế, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi cho chị và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với chị.
Trong bốn phương pháp nâng mũi đang được tiến hành tại Thu Cúc, nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nâng mũi S line là một đột phá mới trong công nghệ nâng mũi, sử dụng công nghệ Hàn Quốc độc quyền đảm bảo cho khách hàng thực hiện các tiêu chí: Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ.

Và một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, cân thái dương).
Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với tiêu chuẩn Quốc tế và các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều với quy trình thực hiện khép kín. Hy vọng với sự tin tưởng và thời gian chờ đợi xứng đáng của mình, Thu Cúc sẽ mang lại cho chị một chiếc mũi như những gì chị mong muốn