Chỉ với quy trình thực hiện gồm 5 bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Bạn có tin không? Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây:Đôi mắt ảnh hưởng lớn đến tổng thể diện mạo và nhan sắc của mỗi người. Chính vì vậy, việc chỉnh sửa các khuyết điểm để cho đôi mắt được đẹp hơn, từ đó cải thiện nhan sắc là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Phương pháp bấm mí Dove Eyes ra đời giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí chỉ với 5 bước đơn giản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe


Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng căn chỉnh đường mí mới giúp bạn có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt trước và sau bấm mí.
Bước đầu tiên khi bước vào quy trình thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn, thăm khám nhằm phân tích đặc điểm mắt và đưa ra đường mí mới phù hợp nhất. Tại bước này, bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng căn chỉnh đường mí mới giúp bạn có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt trước và sau bấm mí. Ngay sau khi thống nhất vị trí đường mí mới, bạn sẽ trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo đầy đủ những điều kiện tham gia bấm mí.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ


Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ thích hợp
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ thích hợp nhằm tạo đường mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê nhẹ nhàng

Bấm mí Dove Eyes là một thủ thuật làm mắt 1 mí thành mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ. Tại ngay vùng mí mắt, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí


Tiến hành bấm mí mắt để tạo mắt hai mí long lanh.
Để tạo mắt 2 mí, các bác sỹ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn để khi mở mắt, bạn sẽ có nếp mí mới rõ nét khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí trước đó.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, hồi phục tại nhà

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn hướng dẫn chăm sóc hồi phục tại nhà. Trong thời gian hồi phục, bạn luôn được bác sỹ quan tâm, theo dõi, giải đáp mọi thắc mắc hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn.

Sở dĩ bấm mí Dove Eyes được nhiều người yêu thích bởi hiệu quả bền vững mà nó mang lại nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi được nghiên cứu là loại mô sụn vững chắc nên có độ bền cao, mí mắt sau nhiều năm cũng sẽ không bị bung tuột ra, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tại Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes là phương pháp được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng

Bấm mí Dove Eyes chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Các bác sĩ thực hiện chỉ tác động lên phần da mí mắt, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận đảm bảo an toàn cho đôi mắt cũng như sức khoẻ khách hàng


Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes
Chỉ sau tuần kể từ khi thực hiện, mí mắt sẽ được hồi phục hoàn toàn, trở nên đều đẹp tự nhiên. Phương pháp được áp dụng với nhiều người, cho cả nam và nữ.

Trải nghiệm quy trình bấm mí Dove Eyes, nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mơ!

Nguồn :http://catmithammy.com/so-huu-mat-2-...n-ban-da-biet/