Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là một trong những vật liệu ván lót sàn được nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình. Hầu hết các loại ván sàn gỗ công nghiệp đều có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy vậy, các loại sàn gỗ công nghiệp sẽ có giá thành khác nhau nên khiến người tiêu dùng phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những đặc điểm cơ bản của 2 loại sàn gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay là sàn gỗ Kaindl và sàn gỗ Prince cho bạn lựa chọn.
Sàn gỗ Kaindl
Sàn gỗ Kaindl là sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu, với thiết kế kiểu vân tinh sảo và đường nét,màu sắc đẹp,chất lượng sàn gỗ Kaindl rất tốt đang trở nên gần gũi với người tiêu dùng trong nước.
Kaindl là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cho ra những sản phẩm thiết kế, kiểu dáng đẹp,dễ kết hợp với đồ nội thất, sản phẩm sàn gỗ Kaindl được bình chọn là dòng sản phẩm đến từ Châu Âu tốt nhất mà giá thành tương đối hợp lý với nền kinh tế nước ta hiện nay.
Sàn gỗ Prince
Cũng giống như các dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Thái Lan khác trên thị trường, sàn gỗ Prince hội tụ đủ các yếu tố của một dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành rất hợp lý do sản phẩm đi sau cạnh tranh nhiều về giá. Sản phẩm ván lót sàn Prince có khả năng chịu nước rất cao, hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam mà giá thành rẻ hơn so với các loại ván lát sàn Malaysia.

Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức với một nguyên liệu đầu vào chất lượng tốt đã tạo ra sản phẩm sàn gỗ Prince rất tốt về mọi mặt, ngoài lợi thế về màu sắc đa dạng, chất lượng vượt trội và khả năng chịu nước tốt ra nó còn có khả năng chống chịu được mối mọt, bề mặt bền bỉ và có độ chịu trầy xước khá tốt, thông số mài mòn AC5, hàm lượng phát thải E1 thân thiện với môi trường. Rất tốt và an tâm cho người sử dụng.
Đây là 2 loại sàn gỗ cao cấp đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì thế nên chọn sàn gỗ Kaindl hay sàn gỗ Prince hay sàn gỗ nào tốt hơn thì còn tùy thuộc vào điều kiện của gia đình. Bởi không có khái niệm sàn gỗ nào tốt nhất mà chỉ có sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp với gia đình bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!!!!