Một không gian an toàn và có ích cho sự phát triển toàn diện của bé là sự ưu tiên hàng đầu của tất cả các ông bố bà mẹ. Để tạo sự an toàn cho bé khi vui chơi, chạy nhảy hay lăn lộn thì thảm trải sàn là sự lựa chọn hàng đầu.

Bài viết dưới dây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua thảm trải sàn thích hợp với trẻ nhỏ:
Da của trẻ nhỏ rất mẫn cảm thế nên khi mua thảm trải sàn cho trẻ em nên chọn thảm có độ êm, mịn để tạo sự an toàn tối đa cho bé khi chơi đùa. Chọn thảm có khả năng chống ẩm, chống thấm nước, dễ đang vệ sinh khi bị bẩn và có khả năng chống trơn, trượt.

Khi mua thảm trải sàn cho trẻ em nên chọn những tấm thảm trải sàn có họa tiết, hình ảnh động vật, thiên nhiên để trong quá trình chơi đùa kích thích trí tưởng tượng của trẻ giúp trẻ phát triển.

Nên chọn những tấm thảm phù hợp với đặc điểm mát về mùa hè và ấm về mua đông để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cũng như tiết kiệm được chi phí khi không cần dùng nhiều loại thảm.

Hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như từ len, sợi, xốp,… được bán ở rất nhiều nơi nhưng không phải tại địa điểm nào cũng làm hài lòng được khách hàng. Nhưng đến với Quốc Minh Group thì việc chọn những tấm thảm trải sàn không còn khó khăn như thế nữa. Tại Quốc Minh bạn sẽ được tư vấn cách chọn thảm trải sàn sao cho phù hợp với trẻ mà cũng hài hòa với căn phòng với giá thành hợp lý nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng sản phẩm của Quốc Minh Group.Để hiểu sản phẩm thấu đáo và cảm nhận chất liệu, Quý khách hàng nên tới trực tiếp Showroom của chúng tôi tại 46 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ HOTLINE để lấy mẫu.