các chuyên gia y tế cho biết , cắt dài bao quy đầu chẳng những không thực hiện tác hại lên khoái cảm tình dục mà còn hạn chế được nguy cơ mắc một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cậu nhỏ .


Điều này đã được khảo sát, nghiên cứu bởi một vài nhà khoa học ở nhiều nước lớn trên thế giới. Theo đó, một khảo sát quy mô chưa từng có của một số nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho hay việc cắt bao quy đầu dài không biến chứng lên đời sống tình dục, không tác động lên sự nhạy cảm và thỏa mãn trong abc tình dục.

Xem thêm: >>> Dấu hiệu nhận viết sùi mào gà


Có một vài nghiên cứu trước đó của nhóm này đã chỉ ra những tác động thụ động đến quan hệ tình dục khi cắt dài bao quy đầu , những người nam giới cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê các hơn trong quá trình hứng thú so với số lượng người không cắt. Tuy nhiên, sau đó nhóm nghiên cứu này cũng đã Bạn đọc có thể phát hiện ra những sai sót của một số nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này theo hướng tích cực.


Nghiên cứu của nhóm nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ) cũng cho hay , cắt dài bao quy đầu không những không tiến hành giảm khoái thiện cảm dục mà còn có lẽ sẽ tiến hành giảm tới 50% số ca nhiễm HIV ở đàn ông . chính là vì các tế bào đặc biệt trong lớp da bao quy đầu dễ bị HIV tấn công, trong khi lớp da bên dưới có vẻ như ít nhạy cảm hơn, và ít có khả năng chảy máu. vì thế , khi cắt dài bao quy đầu , xu hướng nhiễm bệnh sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng đàn ông đã cắt dài bao quy đầu sẽ không nhiễm với HIV. Cách tốt nhất là dùng bao cao su khi ngủ tình dục.

Xem thêm: >>> Chảy mủ vàng sau cắt bao quy đầuTrên thực tế qua một số năm tìm ra , đáp và đưa ra cách chữa dài, bao quy đầu hẹp cho hàng nghìn nam , các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội cũng cho hay , lợi ích của việc cắt dài bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế khả năng nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi rút và virus khác, đồng thời làm giảm khả năng ung thư thằng nhỏ và ung thư tiến tuyền liệt. Đặc biệt, chị em nữ giới có bạn tình đã cắt bao quy đầu giảm xu hướng mắc bệnh ung thư cổ tử cung và mắc trùng HPV.


cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, thủ thuật này được làm bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ, không gây đớn đau , đã chữa khỏi ( cắt bao quy đầu dài ) cho hàng nghìn người nhiễm bệnh nhiễm hẹp, dài bao quy đầu , mang lại tự tin cho nam .