ở TPHCM, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang là sự chọn hàng đầu của nhiều người bệnh vì mức độ uy tín cũng như phương thức chữa trị bệnh vừa phải và đạt hiệu suất cao, nơi đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng cách thức chữa bệnh có tỷ lệ thành công cực kì tốt. Cho nên tiếng lành đồn xa nên ngày càng có nhiều người bệnh ở những khu vực lân cận đến đây khám chữa trị bệnh. Ngoài 2 tiêu chí cách thức điều trị bệnh và đội ngũ thầy thuốc thì Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn có nhiều yếu tố khác góp phần không kém đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh uy tín.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tốt không ?

1. thời gian hoạt động của cơ sở y tế.

- nơi đây có thời gian rất linh hoạt cho người mắc bệnh đến khám chữa trị bệnh, tiến hành từ 8h-20h mỗi ngày và hoạt động xuyên suốt trong các ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của người dân. Không những vậy Đa Khoa Hoàn Cầu còn có hệ thống tư vấn giúp đỡ trục tuyến, luôn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân đồng thời tiết kiệm thời gian cho người mắc bệnh.

2. Nhà thuốc đảm bảo chất lượng nhất

- Đa Khoa Hoàn Cầu đầu tư 1 nhà thuốc với quá trình quản lý nghiêm ngặt và chất lượng nhất thuốc luôn được đảm bảo theo yêu cầu. Tất cả các loại thuốc được sử dụng ở Hoàn Cầu với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, người mắc bệnh hãy an tâm khi sử dụng thuốc ở địa chỉ khám bệnh.


3. Kết quả thăm khám - trợ giúp điều trị chính xác và hiệu quả

- Các kết quả sau khi người bệnh được thăm khám và trợ giúp chữa chuẩn xác và hiệu quả. quy trình thăm khám và phục hồi trong thời gian ngắn, không tác động nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống sinh hoạt của người bệnh

4. Đảm bảo quyền lợi của người mắc bệnh

- đến với thăm khám và trợ giúp chữa trị ở địa chỉ khám bệnh, bệnh nhân đều được bảo mật thông tin riêng tư. bên cạnh đó, tất cả mức giá đều được công khai minh bạch và rõ ràng trước khi bắt đầu thăm khám và chữa trị. Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc phản hồi đều được chúng tôi xử lý kịp thời, quyền lợi của người mắc bệnh luôn đặt lên hàng đầu.

5. Trình độ chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp của y - bác sỹ

- phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm đã trợ giúp chữa thành công cho người mắc bệnh. Đồng thời các bác sỹ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tình, tận tâm, chu đáo và vì sức khỏe người bệnh.

- Mỗi 1 bác sỹ sẽ phụ trách 1 chuyên khoa. Các phác đồ chẩn đoán bệnh cũng như phác đồ chữa trị đều được cập nhật mới liên tục theo những tiến bộ của nền y khoa trong nước và trên thế giới. Bác sỹ sẽ phổ biến từng phương pháp điều tị phù hợp với từng tình huống cụ thể của người bệnh.

- tiếp đó, đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp nhằm cải thiện không ngừng chất lượng nhất dịch vụ Chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

6. phương pháp chữa bệnh.

- tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có rất nhiều phương thức khám điều trị bệnh, phù hợp với mọi tình huống cũng như là mỗi trường hợp khi người bệnh đến đây, do các y bác sĩ luôn cập nhật kiến thức y khoa thế giới và phổ biến vào thực tiễn khám chữa bệnh và cho kết quả khám điều trị bệnh hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, mà thời gian qua Đa Khoa Hoàn Cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân từ khắp các nơi đổ về để được thăm khám và nhận sự hỗ trợ chữa trị từ địa chỉ khám bệnh.Bệnh nhân có thể đến trực tiếp ở Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại địa điểm 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM.

7. công nghệ điều trị tiên tiến, cơ sở vật chất tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

- địa chỉ y tế được đầu tư, xây dựng để phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh. Tạo không gian dễ chịu để bệnh nhân được yên tâm chữa, không quá lo lắng.

- Phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng dưỡng sức, phòng vô trùng… đều được trang bị đầy đủ những thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt công tác chữa trị, lưu lại cho người mắc bệnh.

- địa chỉ khám bệnh luôn đầu tư những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho công cuộc khám và chữa bệnh. Trong đó các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu, có nguồn gốc và đều được kiểm duyệt chặt chẽ. hỗ trợ hiệu quả cho việc khám và chữa.

Không những vậy, người mắc bệnh có thể gọi đến hotline (08).3923.9999 nếu còn thắc mắc về bất cứ bệnh lý nào để được bác sỹ tư vấn cũng như đặt lịch hẹn online mau nhất và hưởng ưu đãi từ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu