Thiết kế nội thất uy tín tại hà nội Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa rất đa dạng từ tông màu sắc, phong cách, hướng nhà đến nội, ngoại thất. chủ nhân căn nhà nên chú ý để bố trí một cách hợp lý. Trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Có thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. cho nên không phải chỉ có màu đỏ mới phù hợp với căn hộ của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho chủ nhà mệnh cung Hỏa, đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy gam màu sắc tốt nhất trong trang trí ngôi nhà cho người mệnh Hỏa là tông màu xanh lá cây và gam màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những tông màu nền nã và tươi mát, dễ sử dụng đồng thời đồ nội thất với nhiều Kiểu thiết kế khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.
Theo tìm hiểu về phong thủy, người mệnh Hỏa phù hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc chưa thực sự phù hợp lắm. vì vậy, trong trường phù hợp nhà bạn chẳng thể quay đúng hướng đồng điệu với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ do vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái căn nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương đồng điệu với người chủ nhà, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn nhà. Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, háo hức vì thế cuộc sống của họ cũng hăng hái và rầm rộ. gam màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng . căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn trề sức sống và thu hút người khác Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn lựa chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này chọn chất liệu đá, gỗ và có tông màu sắc hợp như đỏ, cam, xanh. Với vật phẩm phong thủy là các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể lựa chọn các loại đá này để bày trong ngôi nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Thêm nữa, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí đối với ngôi nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong diện tích nhà bạn sẽ có tác động bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm ngôi nhà và thuộc hành Thủy, vì thế gia chủ nên bố trí bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.