Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Co nen di du hoc My tu bac pho thong trung hoc

Hiện tại, USA được xem là 01 trong những hệ thống đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới, do đó các trường Đại học cũng như Phổ thông trung học ở nước này luôn thu hút học sinh sinh viên từ các nước khác đến học tập. Môi trường học tập ngay ở USA rất năng động và cởi mở, khuyến khích học sinh sinh viên phát triển chính bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng 01 cách tối đa. Vì thế các bạn sinh viên luôn lựa chọn “ Du học Mỹ từ bậc phổ thông trung học”. Vậy du học Mỹ từ bậc phổ thông trung học đem lại lợi ích gì cho các em? Và đâu là thời điểm thích hợp để đi du học nhất? Ngày hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Câu hỏi: Chào anh chị Công ty du học Tân Đại Dương, em tên Ngọc Lan đến từ Vũng Tàu. Gia đình em dự định sau khi em học xong lớp 9 sẽ cho em sang USA du học, và em tìm hiểu trên mạng thì thấy rất nhiều các em ưa chuộng đến học tập ngay ở nước này rất sớm từ bậc phổ thông trung học các em đã đi du học rồi. Vậy anh chị có thể chia sẻ giúp em việc du học từ bậc phổ thông trung học như vậy mạng lại những lợi ích gì ạ?Em rất cám ơn

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi bạn Ngọc Lan. Việc lựa chọn Du học Mỹ từ bậc phổ thông trung học sẽ giúp ích cho bạn cũng như các bạn học sinh như sau:

Cải thiện khả năng tiếng anh:

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của chính bản thân mình trước khi bước chân vào giảng đường đại học mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Điều kiện khả năng anh ngữ đầu vào đối với các trường trung học phổ thông không cao bằng các trường cao đẳng, đại học.

Sự chọn lựa phong phú về các môn học, du học sinh có điều kiện nâng cao khả năng ngôn ngữ với chương trình tăng cường anh văn do trường cung cấp hay tham gia các khóa luyện thi TOEFL/SAT để bổ trợ cho việc xin nhập học ở ngay những trường đại học. Học sinh còn có cơ hội giành những suất học bổng có giá trị cao từ các trường đại học nếu mức điểm GPA đạt từ 3.5 trở lên.

Làm quen với phương pháp học tập mới:

Nền giáo dục Hoa Kỳ rất chú trọng đến độ tuổi trong bậc học phổ thông, vì vậy chương trình trung học ngay đây luôn tập trung vào việc phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh đó việc giảng dạy kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh của mình. Đây là 01 trong những điểm khác biệt giữa nền giáo dục Mỹ và VN.

Đăng ký học chương trình trung học phổ thông Hoa Kỳ dễ dàng hơn:

– Sau khi hoàn tất xong trung học, học sinh sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, cũng như các trường đại học khác trên thế giới.

Được học tập trong các cơ sở hiện đại, tiện nghi:

– Chất lượng đào tạo giáo dục nổi tiếng trên thế giới cũng là 01 ưu điểm của các trường trung học ở Hoa Kỳ. Điều này được khẳng định bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ cho việc học tập ở ngay các trường. Đặc biệt với các trường trung học tư thục, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với thầy cô giáo và các bạn học sinh bản xứ.

Cơ hội về học bổng

– Bên cạnh đó, các học sinh tốt nghiệp trung học loại giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội được cấp học bổng hay hỗ trợ tài chính từ chính phủ Hoa Kỳ, giành cho đào tạo giáo dục bậc đại học.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “ Có nên Du học Mỹ từ bậc phổ thông trung học” nhé.

Câu hỏi: Vâng du học Mỹ từ bậc phổ thông trung học đem lại nhiều lợi ích như vậy thì nên du học bắt đầu thời điểm nào là băn khoăn của chị Mai Loan quê ngay Đà Nẵng: Chào Công ty du học Tân Đại Dương, tôi dự định sẽ cho con tôi đi du học Hoa Kỳ sau khi cháu học hoàn tất lớp 10, nhưng tôi lại sợ cho cháu đi du học như vậy thì có quá sớm hay không thì nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp tôi tôi nên cho con tôi du học ở thời điểm nào là tốt nhất? Tôi chân thành cám ơn
.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chân thành cám ơn câu hỏi của chị Mai Loan đã gửi về chủ đề. Theo tôi nghĩ du học từ bậc phổ thông trung phổ thông thì không quá sớm với cháu, vì khi đi du học từ bậc như vậy thì sau khi cháu học xong sẽ rất thuận lợi cho việc học lên Đại học và các bậc học cao hơn. Tôi sẽ nói rõ kế hoạch học ở tại Mỹ như sau:

Học sinh bắt đầu học ngay ở USA từ lớp 11

Kế hoạch học tập như sau:


– Lớp 11 ngay tại Việt Nam sau đó học lớp 11, 12 tại Mỹ rồi chuyển tiếp lên đại học

– Lớp 11ở Việt Nam sau đó học ở ngay các trường cao đẳng cộng đồng rồi chuyển tiếp lên đại học

Đối với học sinh Việt Nam thì việc bắt đầu từ lớp 11ở Hoa Kỳ là rất phù hợp. Học sinh tốt nghiệp sẽ chắc chắn có bằng High School Diploma. Đây là điều kiện đầu tiên của hầu như các trường đại học tại Hoa Kỳ khi xét tuyển.

Học sinh bắt đầu ở USA từ lớp 12:

Kế hoạch học tập như sau:

– Lớp 12ngay ở VN sẽ học tiếp lại lớp 12 ở Mỹ (Khó khăn trong việc cấp bằng tại 1 số trường)

– Lớp 12 ngay VN sau đó học ở các trường cao đẳng cộng đồng rồi chuyển tiếp lên đại học

– Lớp 12 ở tại VN sau đó học dự bị đại học rồi chuyển tiếp lên đại học

Đối với các học sinh Việt Nam việc bắt đầu học lớp 12 ngay Hoa Kỳ thì có những hạn chế nhất định, như có nhiều trường ngay Mỹ không cấp chứng chỉ High School Diploma cho học sinh chỉ học ngay ở trường một năm.

Nếu không được cấp chứng chỉ High School Diploma thì sẽ bất lợi hơn nếu muốn xin vào các trường Đại học, vì rất trường Đại học ở USA không xét tuyển học sinh không có chứng chỉ High School Diploma.

Học sinh hoàn tất lớp 12 ngay tại VN:

Kế hoạch học tập như sau:

– Lấy bằng lớp 12 ngay Việt Nam sau đó học tiếp đại học ngay ở USA

– Nhận bằng lớp 12ở tại VN sau đó học tại các trường cao đẳng cộng đồng rồi chuyển tiếp lên đại học

– Hoàn tất lớp 12 ngay tại Việt Nam sau đó học dự bị đại học rồi chuyển tiếp lên đại học

Học sinh hoàn tất lớp 12 và có bằng cấp tốt nghiệp cấp III ở tại VN hoàn toàn có thể nộp đơn xin xét tuyển vào các trường đại học ở ngay Mỹ nếu có thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào khác của trường đại học.

Các bạn hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tìm hiểu thêm về các trường, các ngành tại Mỹ, cũng như thông tin học phí, điều kiện nhận học bổng các bạn liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Chi nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ BA CHI NHÁNH Ở HỒ CHÍ MINH VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN