Bạn đang có nhu cầu sử dụng vach kinh cuong luc cho ngôi nhà mới của bạn nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào vì trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn vách kính cường lực Việt Nhật bởi đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, uy tín và phổ biến trên toàn quốc.
Hãy cùng với Morehome điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn vách kính cường lực và chúng tôi đảm bảo sản phẩm kính Việt Nhật là một trong số ít thương hiệu đạt chuẩn tất cả các tiêu chí dưới đây:
Loại kính
Đối với các loại kính cường lực đạt chuẩn thì bạn có thể lựa chọn các loại vách kính có độ dày từ 8 – 19 mm trong đó kính việt nhật có độ dày đạt 12 – 19mm chuẩn. Với độ dày này, kính cường lực việt nhật luôn được ưu tiên lựa chọn để lắp đặt vách kính đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người xung quanh.
Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, quá trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm được nung tới mức nhiệt độ khá cao rồi được làm lạnh đột ngột vì thế sản phẩm có độ cứng tuyệt vời, có thể chống lại được bão gió, rung chấn và những lực va đập mạnh.

Hãng sản xuất kính
Về hãng sản xuất kính thì bạn có thể lựa chọn các nhà sản xuất kính trong nước và ngoài nước đều được nhưng cần phải chọn nhà cung cấp uy tín để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Trong đó, chúng ta không thể không nói tới một địa chỉ nổi tiếng là việt nhật. Nếu bạn hỏi một số kiến trúc sư về sản phẩm kính nào tốt nhất hiện nay thì đa số câu trả lời sẽ là kính việt nhật.
Thông số kỹ thuật kính
Khi chọn vách kính văn phòng cường lực thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có các thông số kỹ thuật chính xác nhất và phù hợp với không gian của bạn. Tránh các trường hợp mua kính từ các nhà cung cấp chính hãng nhưng lại không đảm bảo về mặt hình thức.
Các phụ kiện đi kèm
Đi kèm với một sản phẩm chất lượng cao thì các phụ kiện đi kèm như bản lề, chân nhện cũng cần phải đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất và đều có những sản phẩm chính hãng với độ chịu nhiệt, độ đàn hồi cũng như độ cứng đảm bảo chắc chắn.
Vách kính cường lực việt nhật không chỉ giúp cho không gian của bạn có thêm độ thông thoáng, sạch sẽ, hiện đại và tiết kiệm được không gian. Với những kinh nghiệm lựa chọn vách kính trên, hi vọng bạn sẽ không chọn nhầm vách kính cường lực với bất kỳ sản phẩm khác.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7441/vach-kinh-cuong-luc-viet-nhat-tot-nhat-hien-nay