Cùng với sự oxy hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ khiến cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. hiệu quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, chỗ chân mày sẽ thấp hơn địa điểm chân mày lúc trẻ. Khi chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau nơi chân mày sẽ sụp nhiều hơn và gây ra tình trạng sụp mí mắt, làm cho gương mặt bạn trông mệt mỏi, buồn, già hơn vô cùng nhiều. Thế nhưng, chỉnh sửa sắc đẹp nâng chân mày TPHCM công nghệ Hàn Quốc là chọn lọc ưu việt giúp chị em lấy lại tuổi tưởi trẻ và tự tin.
Tuy nhiên đối với thời buổi Hiện tại nâng chân mày ở đâu đẹp TPHCM đang là một câu hỏi khó khiến nhiều quý cô và người có mong muốn nâng chân mày đau đầu.

Đối với hơn 10 năm hoạt động trong lình vực thẩm mỹ. Ở Sài Gòn, TMV Hoàng Anh là địa chỉ được nhiều người đáh mức giá cao.

Điểm mạnh Nếu như tiến hành chỉnh sửa sắc đẹp nâng chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh.

+ Kỹ thuật chỉ vàng hiện đại hàng đầu và độc quyền từ Mỹ

Kỹ thuật tiên tiến Nâng cung mày bằng chỉ vàng 24K của Mỹ được chuyển giao duy nhất cho Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, được tiến hành qua bàn tay tinh hoa của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 chuyên gia chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực căng làn da bằng chỉ vàng.

+ Tuyệt đối không phẫu thuật và tiến hành mau lẹ chỉ trong nửa tiếng

Kỹ thuật luồn chỉ vàng nhằm nâng cung mày là công nghệ hiện đại nhất Bây giờ toàn diện không đụng tới dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời lượng nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu. bác sĩ sẽ thành thạo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về ở trên trán và neo vào phần tóc nhằm điều chỉnh và nâng chân mày.

+ An toàn tuyệt đối

Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh là nơi trước hết và duy nhất Hiện tại tại Việt Nam được Bộ Y tế cho phép tiến hành công nghệ nâng cung mày bằng phương thức căng da chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép áp dụng rộng lớn ở trên toàn thế giới.

Vì Bởi chỉ vàng Gold Thread cam kết là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất sử dụng trong y tế làm đẹp, cam kết đầy đủ tính chất vật lý để thích hợp, an toàn và hiệu quả với da con người.

+ Hiệu quả vượt trội

Kỹ thuật nâng cung mày đối với bằng chỉ vàng giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý người áp dụng.

Với việc thực hiện nâng cung mày bằng chỉ vàng, hiệu quả sẽ càng lúc càng rõ rệt, ngày càng đẹp so với lúc trước

Ảnh hưởng của sợi chỉ vàng làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích ưa thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, xóa nhăn vùng làn da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.

+ Duy trì 8 – 15 năm

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu bên trên thế giới thì Chỉ vàng có thể xảy ra phía trên da từ 8-15 năm (được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so đối với những loại chỉ khác)

Khi nào những sợi chỉ vàng Gold Thread mỏng như lụa còn tồn tại thì Khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp đem đến sắc diện trẻ mãi không già cho khách hàng.

Xem thêm : treo chân mày ở đâu đẹp TPHCM

Lúc nào các bạn hay người quen có ham muốn thẩm mỹ nâng chân mày hãy gọi 0909.055.678 với mục đích được các bác sĩ chỉ ra hoặc giải đáp những băn khoăn của những bạn. các bạn cũng có khả năng tới trực tiếp Hoàng Anh tại 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 nhé!