Bạn trai em rất thích má lúm đồng tiền, bản thân em cũng rất thích có được vết lõm đáng yêu này. Vậy em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? và thời gian thực hiện có lâu không? Em rất muốn tạo bất ngờ cho bạn ấy nên mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ ạ!
Chào bạn Thảo My, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được thư của bạn. Với thắc mắc, tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và thời gian thực hiện lâu không? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú, đây còn là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu này. Nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật để thỏa mong ước.

Vậy tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?
Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ hơi lõm. Phương pháp này được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là 5 triệu đồng 1 bên. Khách hàng thực hiện dịch vụ tại bệnh viện còn có cơ hội trải nghiệm với mức giá ưu đãi, tiết kiệm nhất.
Sau thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được bác sĩ gây tê và tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, tạo một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo ra phía ngoài.

Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền bao lâu?
Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ thực hiện nhanh chóng thông thường là từ 15 – 20 phút. Khách hàng có thể nghỉ ngơi 1 lúc rồi ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bạn cũng sẽ được các chuyên viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh quá trình hồi phục.