Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  1,098

  Học ngành gì để được định cư tại Úc?

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Hoc nganh gi de duoc dinh cu tai Uc?

  Hiện giờ ngày càng có nhiều du học sinh cân nhắc việc định cư ngay nước ngoài sau khi du học. Bên cạnh 1 số quốc gia lớn có chính sách kiểm soát nhập cư gắt gao, Xứ sở Kangaroo là đất nước luôn rộng mở về visa dành cho những ai yêu mến cũng như những ai đáp ứng đủ khả năng sinh sống và làm việc ở đây. Điều này được chứng minh bằng những chính sách định cư luôn được chú trọng thay đổi và phát triển mỗi năm. Sau đây chúng ta sẽ mời anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty du học Tân Đại Dương giải đáp những về vấn đề nhập cư sau khi tốt nghiệp đại học ngay Australia.

  Câu 1: Xin chào Tân Đại Dương, nhờ Tân Đại Dương cho em biết những ngành học có thể giúp em được định cư ở tại Xứ sở Kangaroo không? Em là Hoàng, sinh viên năm nhất ngành điện, đại học Bách Khoa.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh Tân Đại Dương, trả lời:

  Xứ sở chuột túi xinh đẹp luôn là 1 trong những nước được chọn lựa xin định cư sau khi du học sinh hoàn tất chương trình học của bản thân mình. Không như những quốc gia lớn khác, Xứ Kangaroo luôn chào đón những công dân mới bằng cách tạo điều kiện mở rộng các chương trình và chính sách nhập cư. Xứ sở Kangaroo ưu tiên 03 ngành chính được định cư là hàng không, điện tử và kiến trúc. Bên cạnh đó, nếu em lựa chọn học những ngành sau đây sẽ có thêm nhiều cơ hội xin được giấy lưu trú dài hạn sau khi tốt nghiệp:

  Nhóm ngành kinh tế: kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học…

  Nhóm ngành kỹ sư: điện-điện tử, cơ khí, khai khoáng và vận hành dầu khí, kiến trúc sư, hóa học, kỹ thuật hàng không, xây dựng dân dụng, quản lý dự án,…

  Nhóm ngành CNTT – Viễn thông: lập trình viên, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, kỹ sư viễn thông…

  Nhóm ngành Y: bác sĩ đa khoa, nha sỹ, gây mê, nhân viên chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sản, phụ khoa; chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng …

  Nhóm ngành Luật: luật sư, cố vấn pháp luật

  Nhóm ngành Giáo dục-Công tác xã hội: giáo viên mầm non, trung học, giáo viên giáo dục đặc biệt, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội.

  Chính vì vậy, nếu em dự định học ngành điện- điện tử ở tại Xứ Kangaroo, em đã nằm trong diện ưu tiên được định cư rồi. Hoàng có thể đến trực tiếp công ty để được hướng dẫn và tư vấn cụ thẻ hơn về vấn đề định cư sau khi học đại họcngay Xứ Kangaroo em nhé.

  >>>Để có thể biết thêm thông tin về vấn đề Học ngành gì để được định cư tại Úc, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpage của Tân Đại Dương

  Câu 2: Em muốn học đại học ngay Úc sau đó xin ở lại định cư, nhưng không biết có những hình thức định cư nào ngay Australia, và phải làm gì để có được suất định cư đó, nhờ Tân Đại Dương giúp đỡ. Em xin cám ơn. (Vi Thảo, 1998, học sinh lớp 12).

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty Tân Đại Dương trả lời:

  Xin chào Vi Thảo, xin chân thành cảm ơn câu hỏi của em. Hiện nay tại Úc có thể nhận được visa thường trú nhân (PR-Permanent Resident) theo ba cách mà anh sẽ nói sau đây. Điều đặc biệt ở dạng thường trú nhân là người nhận visa sẽ được hưởng gần như toàn bộ mọi quyền lợi mà 1 công dân Xứ sở Kangaroo (ngoại trừ việc được tham gia bầu cử chính trị). Sau khi có thường trú nhân một năm thì có thể đăng kí nhập tịch và chính thức trở thành công dân Xứ Kangaroo.

  Có thể chọn một trong 3 cách thức xin định cư như sau:

  Đầu tiên là định cư dạng tay nghề:

  Định cư diện này điều kiện cần có đủ văn bằng và trình độ đạt chuẩn. Để biết những kỹ năng em đang sở hữu có phù hợp với yêu cầu của Xứ sở Kangaroo hay không, em có thể tìm hiểu thông tin danh sách SOL (Skills Occupation List). Mỗi năm danh sách này sẽ thay đổi, vì vậy em có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của Tân Đại Dương www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

  Sau khi xác định được chính mình có những kỹ năng họ cần, tiếp theo phải xem xét chính bản thân mình có đủ trình độ chuyên môn như họ đưa ra không. Hồ sơ phải được nộp với những bằng cấp đã có để bộ di trú có thể ủy quyền cho những cơ quan thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp không có văn bằng phù hợp, người xin visa buộc phải có đủ số năm làm việc theo điều kiện của từng ngành và phải làm giải trình về việc đó.

  Vì mỗi năm chính phủ Australia sẽ có những chỉ tiêu cho phép nhập cư khác nhau, nên nếu người xin visa càng đạt được nhiều tiêu chí như anh vừa nói, càng có nhiều cơ hội được định cư hơn.

  – Thứ hai là định cư diện được công ty bảo lãnh:

  Đi theo diện này rất khỏe vì không phải làm gì nhiều, cũng không phải quan tâm đến thang điểm như diện 189, và cũng không cần phải lệ thuộc vào danh sách SOL (nhưng vẫn phải thỏa mãn danh sách CSOL – là 1 danh sách có nhiều ngành hơn SOL).

  Mặc dù, chúng ta khỏe thì ngược lại công ty bảo lãnh chúng ta thì sẽ “khổ” hơn rất nhiều. Sau khi công ty được cho phép bảo lãnh, người xin cấp visa sẽ nộp đơn xin bảo lãnh. Việc chứng minh gồm:

  Chứng minh kỹ năng: cách làm như anh đã nói ở trên

  Trình độ ngoại ngữ đủ để làm việc

  Hồ sơ tư pháp đủ tiêu chuẩn, trong quá khứ không vi phạm chính sách nhập cư (của bất kỳ nước nào chứ không phải chỉ riêng Xứ sở Kangaroo), không bị các bệnh truyền nhiễm, có hồ sơ bảo hiểm,…

  Sau khi nộp hồ sơ thì lại chờ bộ di trú xét duyệt và cấp visa.

  Đi đường này thì có hai hướng:


  – Một hướng là bảo lãnh thẳng vào thường trú nhân (Direct Entry Stream – subclass 186)

  – Hoặc là diện bảo lãnh tạm thời cho nhân viên công ty Temporary Skilled Worker (subclass 457). Visa 457 có hiệu lực trong bốn năm, song chỉ cần có visa 457 trong 02 năm thì sẽ được quyền nhận thường trú nhân rồi.

  Và cuối cùng là diện đi học sau đó xin định cư:

  Thật ra đây không hẳn là một hướng khác mà chỉ là 1 sự chuẩn bị cho 1 trong 02 con đường bên trên. Cụ thể thì chọn học ngành phù hợp với nhu cầu nhập cư của Xứ sở Kangaroo và sau đó đi theo dạng Định cư tay nghề hoặc sau khi học xong thì tìm công ty làm việc để đi theo dạng công ty bảo lãnh.

  Em có thể vào trang fanpage công ty của chúng anh du học Tân Đại Dương để có thêm thông tin hữu ích về những hồ sơ, thủ tục và cách thức làm hồ sơ xin định cư tại Úc; hoặc hãy đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

  >>>Hãy truy cập vào link sau để biết thêm nhiều thông tin về Úc và du học Úc, đặc biệt là về vấn đề Học ngành gì để được định cư tại Úc: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

  Xem thêm tại: Danh sách tay nghề định cư 2016-2017

  Những vấn đề về các diện định cư Úc đã được chia sẻ một cách cụ thể qua buổi trò chuyện ngày hôm nay. Hy vọng qua buổi trao đổi này hy vọng những ai muốn làm việc và định cư tại Úc đã có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị lên đường đến Úc.

  ➡ Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Úc hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề những thông tin mới nhất về định cư ở Úc thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TP.Hồ Chí Minh

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

  Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  Ở Nha Trang

  Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

  CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ MỘT CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  5
  Bài viết rất hay! Xin cảm ơn bạn! Bạn có thể cho mình xin thêm thông tin chi tiết được không?

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 04:35 AM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5 Beta 3.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.