máy bơm nước là 1 phần thế tất trong hệ thống sản xuất nước của những gia đình dùng nước giếng. Chúng ta luôn cần sở hữu máy bơm nước để với thể bơm hút và đưa nước lên bồn cất trên cao. bên cạnh đó, liệu bạn với tự tin ra cửa hàng để chọn cho mình 1 máy bơm nước hợp?

Bơm ly tâm: là dòng gồm một động cơ làm cho quay cánh quạt gàu tạo nên sức ly tâm đưa nước đi theo chiều mong muốn.

Bơm ly tâm tự động: là chiếc ly tâm với gắn thêm bình cất và một rơ le áp lực. lúc sức ép nước ở vòi ra giảm, bơm sẽ tự động hoạt động.

Bơm rung điện trong khoảng, còn gọi là bơm thả giếng: chiếc này nhờ lực điện trong khoảng khiến hoạt động màng rung đưa nước lên.

Máy bơm sức ép YL-8240

Để sở hữu thể tìm một chiếc máy bơm nước phù hợp, bạn cần phải lưu ý tới các điểm sau:

- Độ cao giữa 2 bể đựng, tính từ mặt nước bể đựng ở dưới tới mặt nước bể cất ở trên.

- Thể tích của mỗi bể đựng.

- Nơi đặt máy bơm.

Sau lúc coi xét những yếu tố trên, bạn hãy chọn cái máy bơm nước với độ cao tổng cộng, độ cao hút và độ cao xả phù hợp. Thường thì chọn máy bơm nước với trị số cao hơn 1,5 trị số thực tiễn là thích hợp. ví dụ độ cao nhà là mười m, thì chọn mẫu bơm mang độ cao khoảng 13-15 m. ví như bể chứa nhỏ thì chỉ cần những dòng bơm sở hữu công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ (loại bể đựng 1 m3 thì chỉ cần mẫu máy bơm 1/2 HP và sở hữu số vòng quay to - từ 2000 rmp trở lên), còn mẫu máy bơm lớn hơn thì chọn dòng có công suất to hơn là đủ.

hiện giờ trên thị phần có số đông loại máy bơm nước, máy càng thấp thì giá cả càng cao. Nên chọn 1 cái máy bơm bảo đảm được nhu cầu của mình và có giá cả hợp lý.

Máy bơm nước là 1 phần tất yếu trong hệ thống phân phối nước của những gia đình tiêu dùng nước giếng. Chúng ta luôn cần mang máy bơm nước để có thể bơm hút và đưa nước lên bồn chứa trên cao. bên cạnh đó, liệu bạn mang tự tín ra shop để chọn cho mình 1 máy bơm nước ăn nhập?

Bơm ly tâm: là loại gồm 1 động cơ khiến quay cánh quạt gàu tạo nên sức ly tâm đưa nước đi theo chiều mong muốn.

Bơm ly tâm tự động: là dòng ly tâm mang gắn thêm bình cất và 1 rơ le áp lực. khi áp lực nước ở vòi ra giảm, bơm sẽ tự động hoạt động.

Bơm rung điện trong khoảng, còn gọi là bơm thả giếng: chiếc này nhờ lực điện từ khiến hoạt động màng rung đưa nước lên.Máy bơm sức ép YL-8240

Để có thể sắm một loại máy bơm nước phù hợp, bạn cần phải lưu ý tới những điểm sau:

- Độ cao giữa 2 bể đựng, tính từ mặt nước bể cất ở dưới tới mặt nước bể đựng ở trên.

- Thể tích của mỗi bể chứa.

- Nơi đặt máy bơm.

Sau lúc xem xét những nguyên tố trên, bạn hãy chọn cái máy bơm nước có độ cao tổng cùng, độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Thường thì chọn máy bơm nước sở hữu trị số cao hơn một,5 trị số thực tại là phù hợp. tỉ dụ độ cao nhà là 10 m, thì chọn dòng bơm sở hữu độ cao khoảng 13-15 m. nếu như bể chứa nhỏ thì chỉ cần những loại bơm với công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ (loại bể cất 1 m3 thì chỉ cần cái máy bơm 1/2 HP và sở hữu số vòng quay lớn - trong khoảng 2000 rmp trở lên), còn mẫu máy bơm to hơn thì chọn mẫu mang công suất to hơn là đủ.

hiện tại trên thị trường với toàn bộ loại máy bơm nước, máy càng phải chăng thì giá cả càng cao. Nên chọn một chiếc máy bơm bảo đảm được nhu cầu của mình và mang giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm chìm nước biển
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site bơm nước biển : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292