khi mặt trời xuất phát lặn, Bắc sợ chìm vào một làn khói kỳ lạ mà Nicole chưa từng thấy bao giờ. Cô ko biết đây có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước loanh quanh Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc trong một bộ phim Hollywood khi ánh đèn chiếu thẳng qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. Khung cảnh như mang Nicole xuay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên giá tốtnhưng mà Nicole trở về với thực tại khi cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng trong cổ, chất nhầy lốm đốm Black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang được chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kiêng dè” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới đây vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc hoảng hốt, Nicole phải chịu cảnh bụi bám Black mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng trong suốt chuyến đi. Cô giải đáp những biện pháp phòng kị ô nhiễm không khí trên đường du lịch.

Đeo khẩu trang

Mọi người nên Đeo khẩu trang ngay từ khi xuống sân bay. Cô giải đáp sử dụng loại có chức năng ko khí.

Tập thể dục vào nhà

Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập trong nhà khi tới những giang sơn bị ô nhiễm ko khí như Trung Quốc tuyệt Ấn Độ.

kị xa khu vực thành thị

Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

Theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín để cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực trên thế giới.