Túi giấy mỹ thuật – sự trỗi dậy mạnh mẽ của bao bì sản phẩm
Ngoài những mẫu in túi giấy bảo vệ môi trường đã chiếm lĩnh 1 thời gian dài thì những mẫu in túi giấy mỹ thuật đã có những bức vươn mình đáng kinh ngạc?
Sự vượt trội của túi giấy mỹ thuật
Những công ty thời trang có đối tượng khách hàng chủ yếu là những tín đồ thời trang, nhanh nhạy với cái đẹp và có xu hướng cập nhập những xu hướng hot nhất. chính vì vậy, họ là những đối tượng khách hàng sẽ bị thu hút bởi những loại bao bì sản phẩm độc đáo, thú vị. Do đó để gây sự chú ý với khách hàng, thì việc thiết kế những loại túi giấy mỹ thuật đẹp làm bao bì sản phẩm là một trong những phương pháp níu kéo khách hàng tới với các nhãn hàng thời trang một cách nhanh nhất mà lại hiệu quả
Bên cạnh đó, với các mẫu in túi giấy mỹ thuật được thiết kế có chi tiết in ấn là các hình ảnh, họa tiết mang tính chất đặc trưng lại có chất lượng in ấn rõ ràng, sắc nét thì những mẫu in túi giấy mỹ thuật sẽ trở thành công cụ PR sản phẩm; phương tiện quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.
Túi giấy mỹ thuật sở hữu những đặc điểm gì?
Do là loại bao bì sản phẩm mang tính chất đặc trưng nên các mẫu in túi giấy mỹ thuật sẽ có những đặc điểm sau đây:
Có mẫu thiết kế đẹp, độc đáo, thông thường có dạng túi đứng nhằm tăng khả diện tích đựng sản phẩm cho mẫu in túi giấy
Các chi tiết được in ấn thường mang tính chất đại diện thương hiệu, sản phẩm chủ lực của nhãn hàng thời trang
Giấy in sử dụng trong các mẫu in túi giấy mỹ thuật thường là giấy Bristol. Do giấy Bristol là loại giấy có bề mặt trắng, mịn và bóng; cho chất lượng in ấn tốt, khả năng bám mực cao, lại có chi phí in ấn thấp
Mẫu in túi giấy mỹ thuật cần đáp ứng những nhu cầu gì?
Do có tác dụng làm bao bì sản phẩm nên các mẫu in túi giấy mỹ thuật cũng cần phải tuân thủ các yêu cầu sau:
Tên sản phẩm có trong túi giấy
Tên thương hiệu, thông tin về nhãn hàng thời trang sản xuất ra sản phẩm đó
Đặc điểm của sản phẩm: là loại sản phẩm thời trang nào ( áo hay quần, giày dép hay mỹ phẩm…)
Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên kết hợp với thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt thì các mẫu in túi giấy mỹ thuật chính là loại mẫu in túi giấy được các nhãn hàng thời trang yêu chuộng sử dụng và sẽ trở thành một trong những bao bì sản phẩm hot nhất trên thị trường.