Tấm Alu nhôm được sơn tĩnh điện vân gỗ tự nhiên rất bền màu, trơn nhưng không bóng khối lượng nhẹ, chống trầy xước không bám khói hương có thể vệ sinh dễ dàng. Tấm chống ám khói bàn thờ Với tất cả các tính năng trên thì lớp hoa văn - Aluminium chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hoa văn tấm.
3. Lớp Mica dày - Ám khói + Decan màu nền
Khách hàng luôn thắc mắc tại sao lại có thể chống được ám khói ban thờ. Thành phần này chính là lý giải điều đó. Nguyên tắc vật lý khói hương nhang luôn bay lơ lửng trong không gian viền khung tấm chống ám khói và sẽ bám vào phần cao nhất cản chúng lại. Tấm Mica dày chịu trách nhiệm việc đó. Bán Tấm chống ám khói Với tính năng trong suốt và không bám dính như kính ngược lại khối lượng lại nhẹ, tấm Mica với Decan màu vàng rất thích hợp để khói hương bám vào mà không bị lộ màu gây mất thẩm mỹ.

Lớp Mica được chúng tôi thiết kế khung có thể rút ra vệ sinh hoặc thay thế dễ dàng giúp tấm chống ám khói hương được sử dụng lâu dài. Tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm

4. Bộ vít cố định - thiết kế ẩn
Tấm chống ám khói ban thờ Thăng Long được bắt vít chắc chắn lên trần nhà nên đảm bảo độ an toàn cho ban thờ tránh rơi vỡ tuyệt đối.
Bộ vít được thiết kế ẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. cách chống ám khói trần nhà khi thắp ​hương Tấm được lắp đặt lên không thấy vít phần khung như gắn liền với trần nhà tạo một sự hoàn hảo không hề nhẹ cho không gian thờ ấm cúng.