Mai anh đào được xem là loài hoa đặc trưng của Đà Lạt mỗi dịp đầu xuân. Hiện nay, toàn thành phố Đà Lạt đang có hàng chục nghìn cây hoa mai anh đào lớn nhỏ. Vào cuối tháng 12, dịch vụ thuê xe đến tháng 1 hàng năm loài hoa này đồng loạt nở rộ, nhuộm hồng các con đường ở Đà Lạt thu hút du khách trong và ngoài nước.
Lễ hội hoa mai anh đào Đà Lạt được tổ chức trong 3 ngày, dự kiến vào khoảng giữa tháng 1/2017, khi loài hoa này vào mùa nở rộ. Không gian chính của ngày hội là trên các tuyến đường có hoa mai anh đào tại thành phốĐà Lạt và khu du lịch hồ Tuyền Lâm.
Riêng tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm, mai anh đào được trồng dọc theo các tuyến đường ven hồ, số lượng cũng đã lên tới cả nghìn cây, cho ra hoa được vài năm qua.
Bật mí các cung đường đẹp săn hoa mai anh đào Đà Lạt:
- Đường Trần Hưng Đạo hoa mai anh đào nở rực hai bên đường dọc theo dãy biệt thự cổCadasa. Đặc biệt là con đường dốc Đa Quý.
- Đường LêĐại Hành ngay trung tâm thành phố, ven hồ Xuân Hương và Thiền Viện Trúc Lâm cũng là nơi được mọi người tìm tới.
Thông thường,thuê xe 35 chỗ hà nội những khách sạn ở trung tâm thành phốĐà Lạt như khu vực: Hồ Xuân Hương, chợĐà Lạt,… thường có giáđắt đỏ hơn so với những nhà nghỉ, khách sạn xa trung tâm. Những khách sạn, nhà nghỉở xa trung tâm Đà Lạt hầu hết vẫn đầy đủ tiện nghi và có giá khá mềm, do đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí lưu trú. Ngoài ra, Đà Lạt là nơi thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy” phòng vào các dịp lễ, tết do vậy, đểđảm bảo đặt được phòngkhách sạn Đà Lạtvới giá tốt nhất vàđảm bảo còn phòng, du khách nên đặt phòng trước từ 1-2 tháng.

View more random threads: