Cùng chung một mục đích sử dụng , sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp cùng đáp ứng mang lại vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần giàu có lịch sự trong việc thiết kế nôi & ngoại thất. Tuy nhiên người sử dụng thường luôn đắn đo lựa chọn giữa sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp vì chưa tìm hiểu kĩ càng từng nguồn gốc , chất lượng từng loại. Nhìn chung hai loại sàn gỗ này có cách thức làm ra và giác quan khác nhau nhưng về chất lượng hay màu sắc khá tương đồng nhau , mỗi loại chiếm một ưu thế khác nhau. Từ thời gian này , khi sử dụng loại sàn gỗ nào bạn đều có khả năng yên tâm về hình thức cũng như chất lượng của nó. sàn gỗ ngoài trời

So sánh với các thương hiệu sàn gỗ ngoài trời khác như sàn gỗ Awood , Teckwood thì sàn gỗ ngoài trời Niewood ngoài những biến hóa chung như: chuyên dụng cho không gian ngoài trời , chống chịu thời tiết nắng mưa… sản phẩm còn có những Bản năng đặc biệt:

– Chống mục nát và mối mọt.

– Chống trầy xước: ăn nhập với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những biến hóa sử dụng đặc bánh xe trên sàn. Sau thời gian ấy bạn kiểm tra lại mặt sàn.

– Không dễ cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để giữ lại tính dễ dàng bắt lửa của gỗ. Biến hóa này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến , bật lửa , diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà làm ra theo chứng thực của quốc gia Đức DIN 43705-B1. – phù hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà làm ra tính đến việc sàn gỗ có khả năng được trên hệ thống giao thông sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn yên ổn khi gặp nhiệt độ cao.

– Tính vững bền đối với ánh sáng: không biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có khả năng thử nghiệm bằng cách kéo và xoay

– Không bị phai màu do tia cực tím , vân giữ được độ bền màu ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng aìc vàng gay gắt.

– Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn , thức uống… Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kể lúc nào.

Với nhân cách là một công ti tiền phong trong thiết kế và sáng tạo , chúng ta luôn tự thách thức mình luôn sáng tạo và tìm ra những sản phẩm toàn hảo trong khu vực sàn gỗ ngoài trời. sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời Smartwood là sản phẩm giúp bạn tự tin tuyên bố được đẳng cấp của mình , nâng cao đặc điểm cho ngôi nhà và cũng làm cho môi trường sống , không gian làm việc không bị gò bó gần gụi với tự nhiên và ấm áp hơn.

Bộ sưu tập sàn gỗ ngoài trời Smartwood có phân bố giống gỗ tự nhiên và tạo cho bạn một phong cách riêng đầy cảm hứng. Gỗ Smartwood đem đến những mẫu mã đương đại , nội thất truyền thống giàu có lịch sự cũng như tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt sôi động độc đáo.

Những căn nhà phố thường thấy giữ lại lớn nhất là diện tích khá nhu mì và nằm ở khu dân cư đông đúc. Để không còn cảm giác chật chội , ngột ngạt vì thiếu không khí trong lành thì dành một khoảng không để làm sân vườn với những cây xanh xinh xẻo sẽ giúp cho gia đình bạn có được môi trường thư giãn ngay trong nhà và quên đi mỏi mệt , áp lực từ cuộc sống bên ngoài.

hiện nay có rất nhiều vật liệu hay phụ kiện để làm đẹp cho sân vườn của bạn. Đối với mặt nền thì sàn gỗ ngoài trời đã được sử dụng khá phổ quát và rộng rãi. Ví như bạn chưa có kinh nghiệm thì một số bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm ăn nhập nhất. d
Cách tốt nhất để đối phó với nguy cơ trên là nên dọn sạch bụi bẩn cũng như các mảnh vụn bằng vòi nước có áp suất lớn để đẩy bật chúng ra khỏi nơi “cư trú” , sau thời gian ấy cạo sạch hoàn toàn bụi bám trong khe gỗ bằng cách dùng dao lục nhỏ.

Sau bước làm sạch ban sơ theo chỉ dẫn như trên , hãy tiếp tục dùng dung dịch xà bông hoặc các chất tẩy rửa chuyên dụng để trả lại bề mặt sáng bóng như mới cho sàn. Để mang lại hiệu quả tối đa , bạn nên sử dụng một chiếc bàn chải cán dài lông mềm để chà , không dùng những loại bàn chải nhựa cứng , có góc cạnh để tránh làm xước bề mặt sàn trong khi chà. <