Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế nội và ngoại thất tinh xảo cùng công nghệ hiện đại sẽ hứa hẹn mang đến nhiều vượt trội trong các dòng xe của Ford
Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế nội và ngoại thất tinh xảo cùng công nghệ hiện đại sẽ hứa hẹn mang đến nhiều vượt trội trong các dòng xe của Ford. Sánh ngang với các dòng xe khác như Ford Ranger, Ford Everest... tại thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm ô tô lần thứ 12 tại Việt Nam, Ford sẽ trưng bày Ford Explorer tích hợp công nghệ hiện đại, thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe SUV tại Việt Nam. Ngoài ra, Ford còn trưng bày các dòng xe động cơ khác như Fiesta, Focus cùng các dòng xe chiến lược One Ford khách như ford ranger và Everest.
Sự có mặt của Ford tại triển lãm là lời chứng minh cho cam kết đầu tư lâu dài và sẽ tiếp tục tiến xa hơn tại thị trường Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng thông qua các dịch vụ hậu đãi tiêu chuẩn toàn cầu, Ford đã có 29 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ford Explorer lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang đến cho người dùng một dòng xe SUV mang đậm phong cách Mỹ. Chiếc xe nổi bật với thiết kế khối hình hiện đại cùng hệ thống đèn LED đặc trưng, phần đầu cứng cáo và cánh lướt gió phía sau tạo độ vững trãi trên mọi nẻo đường.


Nội thất của Explorer 2017 được thiết kế với 3 hàng ghế màu kem, không gian thoáng mát, rộng rãi cùng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, bộ chống rung và cách âm làm giảm tiếng ồn tối đa.Trên Ford Explorer 2017 trang bị hệ thống giải trí điều khiển bằng giọng nói, có thể điều chỉnh cả các vùng khí hậu và kết nối thiết bị di động rất thuận tiện. Ford Explorer vận hành với hộp số tự động 6 cấp và động cơ Ecoboost 2.3L đầy mạnh mẽ tạo nên công suất cực đại cho xe.

Ngoài ra, những điểm nổi bật khác như hệ thống đỗ xe tự động cùng kiểm soát chống lật, hệ hống kiểm soát lực kéo cùng hệ thống cân bằng điện tử giúp lái xe luôn làm chủ trong mọi tình huống.

Ford Explorer 2017 được nhập khẩu tại Mỹ và có giá cao hơn các giá xe ford khác là 2,180,000,000 VND.