Sửa Asus Tại Hà Nội Các vụ giết người coldblooded của 12 sinh viên Columbine High School và một giáo viên của hai sinh viên, người sau đó đã tự sát, tạo ra sự ghê tởm và linh hồn tìm kiếm trong số hàng triệu người Mỹ. Các sự cố ở Littleton, Colorado, vào ngày 20 là thứ sáu và tồi tệ nhất như trường học dựa trên "thảm sát" trong vòng chưa đầy hai năm. Rất nhiều phân tích và phê bình tập trung vào súng và sẵn có dễ dàng của họ, trách nhiệm của cha mẹ và giáo viên trong việc xem các dấu hiệu rắc rối giữa một thanh niên ngày càng xa lạ, và các hiệu ứng được cho là desensitising của các trò chơi video, phim bạo lực và lời bài hát rock.

Tuy nhiên, ngay sau các phương tiện truyền thông đã nói về liên kết các 'sát thủ với internet. Giáo viên mô tả họ như các chuyên gia mạng, và họ đã làm rất nhiều lần để da trắng và các trang web phát xít mới, giúp họ xây dựng một kho vũ khí và kiến ​​thức quân sự.

Một thời gian ngắn sau đó, sinh viên 21 tuổi Benjamin Smith đã đi trên một spree chụp ba ngày qua Indiana và Illinois, giết chết hai người và làm bị thương một nửa tá hơn. Smith, người cũng quay súng vào mình, thuộc về một tổ chức quyền lực trắng khét tiếng gọi là Giáo Hội Thế giới của Đấng Tạo Hóa. Đây là một trong những nhóm da trắng chủ động nhất trên mạng hiện nay, với một trang web phức tạp mà đặc biệt nhắm vào thế hệ trẻ. Nếu bạn tin rằng những câu chuyện hãi, mạng là một tổ ghét, từ chống abortionists thúc đẩy hitlists đến thương mại quốc tế trong CD nhạc điện màu trắng - và thậm chí là một người Anh bên phải với một sự hiện diện web ngày càng tích cực.

Sửa HTC Tại Hà Nội mối quan tâm này không phải là mới. Vào tháng Giêng năm 1985, nhóm gây áp lực chống ghét nổi tiếng nhất của Mỹ, Anti-Defamation League (ADL), phát hành một báo cáo mang tên Networks Computerized Hate. Nó tiếp xúc với một bảng thông báo máy tính tạo ra bởi và cho supremacists trắng và truy cập đến bất cứ ai với một modem và một máy tính ở nhà. Aryan Nations, một nhóm bán quân sự liên kết với các phong trào ghét giả thần học "Giáo Hội Identity", tài trợ các bảng thông báo và đặt tên nó là "Aryan Nation Liberty Net".