Khóa học piano , organ tiêu chuẩn giảng dạy tại Trung Tâm Âm Nhạc Hà Nội

lớp Piano:

với chương trình học được nghiên cứu, tổng kết và biên soạn từ các giáo trình Methode Rose của Pháp, Magical và giáo trình bộ môn piano đang được giảng dạy tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia VN.

Sau khi hoàn thành khóa học piano cơ bản, học viên nắm bắt một cách rõ rệt các khái niệm cơ bản về lí thuyết âm nhạc, các kĩ thuật chơi piano cơ bản, làm quen vơi bước đầu hoàn thiện các kĩ thuật ngón piano, gia sư dạy đàn organ tại nhà khả năng thị tấu trên đàn (tự đọc xướng âm và chơi đàn một cách độc lâp).

Lớp Organ:

Với phương pháp dạy từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp học viên nắm vững kĩ thuật của từng bài học, làm quen với các âm sắc (âm thanh của các loại nhạc cụ) tạo cho cac em niềm say mê hứng thú với bộ môn organ và dần hình thành tư duy âm nhạc cho học viên.

Kết thúc khóa học, học viên được trang bị kĩ năng nhận biết, thuộc các kí tự âm nhạc và xướng âm chuẩn về cao độ cũng như tiết tấu.

Kĩ năng thị tấu (đọc nhạc và chơi ngay trên đàn) dần được hình thành trong khóa học này.


Dành cho: trẻ em, người lớn, gia sư dạy đàn piano tại nhà những người đam mê học đàn

Học tại lớp : Thầy giáo chuyên nghiệp, có trình độ sư phạm đang giảng dạy tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp

(Đàn piano cơ, lớp học tiêu chuẩn (1-2 học sinh),học viên được tập đàn piano cơ miễn phí tại trung tâm và 1 số ưu đãi khác)

Học tại nhà : 1 thầy 1 trò/dạy tại nhà ( Thấy giáo tốt nghiệp loạt giỏi Nhạc Viện,có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy 6 năm)

Chương trình Tuyển sinh hè 2015 với các lớp:

Lớp gia sư dạy đàn guitar, piano, organ (Khu vực Mỹ Đình, Thanh Xuân, Linh Đàm ) 1.500.000 đ/ 1 khóa 3 tháng - 1 buổi/ tuần.

Lớp gia sư piano, organ tại nhà học viên : 200k/ buổi

Lóp học guitar tại nhà học viên 150k/ buổi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

View more random threads: