Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng và phong phú chính vì thế khách hàng rất quan tâm trong việc lựa chọn xem loại ván sàn nào tốt, độ bền cao.Trong đó ván sàn Robina là một trong những loại ván sàn được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.
Sàn gỗ Robina là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Malaysia bởi tập đoàn sản xuất gỗ ván sàn lớn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Cái tên thương hiệu Robina đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng kể từ khi nó xuất hiện tại việt Nam vào năm 2002. Trải qua hơn 10 năm phát triển tại thị trường trong nước cho đến nay thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Robina đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng thực sự tốt của nó.

Vậy sàn gỗ Robina có thực sự tốt không ? Sàn gỗ Yuorhouse chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về loại ván sàn này.
– Sàn gỗ Robina nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất từ cây rừng nhiệt đới. Do vậy rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở nước ta.
– Chống trầy xước, chống va đập tốt.
– Với thiết kế bề mặt vân gỗ sần, chống trơn trượt tốt.
– Chịu lực nén cao do vậy không bị biến dạng bởi đồ vật trong nhà.
– Chịu được nhiệt độ cao, rất khó bắt lửa, không để lại vết khi đặt điếu thuốc đang cháy dở trên sàn.
– Không bị bay màu trong quá trình sử dụng.
– Mặt sàn có tính năng chống ẩm ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.
– Hệ thống hèm khóa R- Click được phủ sáp nến để bảo vệ ,chống ẩm, chống thấm nước ở cạnh và giảm tiếng ồn.
– Không bị co ngót cong vênh khi thời tiết ẩm ướt hay hệ thống sưởi ngầm.
– Là loại sàn gỗ duy nhất chống được mối mọt ngay cả gỗ tự nhiên cũng không khắc phục được.
– Mức độ độc hại thấp đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
– Qua kiểm chứng thực tế khi ngâm tấm gỗ Robina ở trong nước trong vài ngày thì khi vớt ra nó không khác biệt nhiều so với tấm gỗ không bị ngâm trong nước. Điều này chứng tỏ sàn gỗ Robina chịu nước rất tốt.
– Qua thực tế trong quá trình sử dụng ván sàn công nghiệp không may bị ngập nước vẫn tái sử dụng được bằng cách tháo dỡ rồi hong khô tấm gỗ,sau đó tiến hành lắp đặt.
Như vậy với các thông tin trên chúng tôi tin rằng Sàn gỗ Robina là loại ván sàn công nghiệp thực sự tốt.
Ngoài ra Yourhouse xin giới thiệu tới khách hàng các loại sàn gỗ robina hiện đang được tiêu thụ:
- Robina dày 8mm, chống trầy xước AC3, AC4. Quy cách: 1283mm x 193mm x 8mm, đóng hộp 8 tấm, 1,98m2/hộp. Có các mã màu sau: AL31, M23, O112, O114, O35, CE21, W12(AC3), WE22, O118, AS22(AC4)
- Robina dày 12mm, loại bản to, chống trầy xước AC3. Quy cách: 1283mm x 193mm x 12mm, đóng hộp 5 tấm, 1,24m2/hộp. Có các mã màu sau: T22, W25, O17.
- Robina dày 12mm, loại bản nhỏ, chống trầy xước AC4 hèm vát V4 cạnh. Quy cách: 1283mm x 115mm x 12mm, đóng hộp 8 tấm, 1,18m2/hộp. Có các mã màu: T11, T12, W11.
Dựa vào diện tích mặt sàn và nhu yếu kinh tế, quý khách hàng hoàn toàn dễ dang đưa ra lựa chọn loại sàn gỗ robina phù hợp với gia đình mình về độ dày, về kích thước ván sàn, về màu sắc.
Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline YourHouse: 0966 036 639