Bao da iPhone 5/5s lưng dẻo hiệu Onjess – Kết hợp hoàn hảo giữa ốp lưng và bao da trên cùng một thiết kế.

Giá gốc: 130.000 đ
Giá khuyến mãi: 80.000 đ (Sản phẩm đang có chính sách giảm giá)

Màu sắc: Tím hoa cà, Xanh đen đậm, Màu đen, Màu đỏ và nâu

Thích hợp với các dòng điện thoại: iphone 5/ iphone 5s/ iphone 7/ iphone 7 plus . Riêng op lung iphone 7op lung iphone 7 plus hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã mới được cập nhật tại website, bạn có thể tham khảo thêm.

Xuất xứ: Trung Quốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Phần ốp lưng dẻo trong suốt:

Op lung iphone 5s của Onjess dùng chất liệu nhựa TPU trong suốt cao cấp, không bị ố vàng, không nhão suốt thời gian sử dụng giúp định hình điện thoại chắc chắn hơn. Dù uốn cong, bóp méo không làm case bị biến dạng. Khi bị va đập thân máy cũng giảm thiểu được ảnh hưởng nhờ lớp ốp lưng này.

Tuy là nhựa nhưng bên trong có lớp thoáng khi nên case sẽ không làm nóng các chi tiết máy bên trong.

Các nút nguồn - volume đều được khoét lỗ để thao tác dễ dàng, và vết cắt rất gọn gàng, không làm giảm giá trị của ốp lưng.

Phần ốp lưng này được may liền với lớp bao da, khi dùng không bị trơn tuột.
Phần bao da bên ngoài sản phẩm:

Ngoài phần op lung iphone 5s bằng nhựa dẻo trong thì cả ốp lưng được bảo vệ bằng bao da bên ngoài. Tuy là mẫu da nhân tạo nhưng được thiết kế màu sắc rất đẹp, gân da khá giống với da thật, mang đến cảm giác hiện đại.

Bao da có khóa ngang là nam châm để giữ điện thoại chắc chắn hơn. Mặt trước được thiết kế thuận tiện cho việc nghe điện thoại mà không cần phải mở nắp bao da, giữ màn hình điện thoại không bị bám dính vân tay quá nhiều.

Đường chỉ may viền quanh da đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong sản xuất. Nâng tầm giá trị của bao da ốp lưng iphone 5s của bạn.

Chính sách bán hàng:
Chúng tôi có giao hàng miễn phí tại nội thành TP.HCM và ship COD đi các tỉnh trong cả nước.

Bạn có thể đến trực tiếp hoặc mua hàng online tại đây.

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm mà bạn yêu thích!

Ngoài các mặt hàng bao da và ốp lưng điện thoại, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm cho máy tính bảng và các phụ kiện khác. Những sản phẩm công nghệ mới như mic karaoke, loa, tai nghe cũng có rất nhiều tại website. Chúc bạn chọn được nhiều sản phẩm trong giả hàng và có thời gian mua sắm thật vui !

View more random threads: