Nội thất gỗ trang trí cho phòng bếp rất được quan tâm trong những năm gần đây. Rất nhiều ngôi nhà hiện đại dùng vật dụng bằng gỗ trang trí chi phòng bếp nhà mình đẹp và sang trọng hơn.

Bạn có phải là tín đồ của màu gỗ khi đóng tủ bếp và trang trí cho căn bếp của mình? Có thể bạn sẽ thay đổi sau khi ngắm nhìn sự thay đổi của những căn bếp màu gỗ này.

Rất nhiều căn bếp có thiết kế y hệt như căn bếp này với một khoảng trống thừa thãi vô duyên giữa đỉnh tủ bếp và trần nhà mà lại khiến căn bếp trông chật chội, tù túng. Vậy tại sao bạn không đẩy tủ bếp sát lên trần nhà và thiết kế thêm một vài cái giá xinh xắn. Chắc chắn bạn sẽ không chỉ có thêm rất nhiều chỗ đựng đồ mà còn làm cho căn bếp của mình hiện đại và khoa học hơn. Tag: thi cong san go

Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trong màu sắc cũng có thể khiến căn bếp nhà bạn trông hiện đại, sáng sủa và tinh tế hơn hẳn.

Việc sơn lại màu tủ, thay thế gạch ốp vuông thành gạch tàu điện ngầm và chuyển một nửa tủ cửa gỗ kín thành cửa kính trang trí khiến không gian căn bếp trông hiện đại và phong cách hẳn chứ không còn là một căn bếp nhàm chán chỗ nào cũng bắt gặp. Tag: san go

Nếu một lúc nào đó bạn thấy màu gỗ tràn ngập căn bếp của mình khiến bạn cảm thấy già nua và cũ kĩ, hãy mạnh dạn thay đổi để tận hưởng sự trẻ trung của mình.

Việc thay đổi vị trí tủ lạnh và tháo dỡ phần tủ tường bên phải cùng với sự thay đổi về màu sắc và ánh sáng trong căn bếp này đã cải thiện đáng kể nguồn năng lượng lưu thông giữa phòng khách và bếp cũng như công năng sử dụng của căn bếp. Tag: san go soi

Nguồn: news.zing.vn/cac-meo-cai-tao-can-bep-mang-lai-ve-hien-dai-tre-trung-post683297.htmlCÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN GỖ THỊNH LONG(THỊNH LONG CO.,LTD)

Số điện thoại: Mr Tâm: 0938606949 | Mr Thế Anh: 0909096691
Email : info@sangothinhlong.com
Địa chỉ: Số 9/1C, đường Cây Me, ấp Bình Phước, Phường Bình Nhâm, TX Thuận An, Bình Dương
Mã số thuế: 3700586032 (15-10-2004)