Việc xây dựng mộ đá là một vấn đề tâm linh và luôn được chú trọng quan tâm. Không chỉ đơn thuần là xây mộ cho chắc chắn nữa mà còn đề cao tính thẩm mỹ, tính phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu mộ đá được ưa chuộng nhất năm 2017.

Giới thiệu mẫu lăng mộ đá được ưu chuộng nhất năm 2017

Mộ đá đôi



Mộ đá đôi hay còn được gọi là mộ đá kép thường được lựa chọn cho 2 người đã khuất là vợ chồng, nó thể hiện sự gắn bó mãi mãi ngay cả khi đã khuất. Mộ đá đôi được thiết kế với kích thước hợp theo Lỗ Ban phong thủy và được làm từ đá xanh tự nhiên với nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng.

Mộ đá công giáo



Đây là mẫu lăng mộ đá rất đẹp và được ưa chuộng dành riêng cho đạo Thiên chúa giáo. Trên thân mộ được trang trí những họa tiết hoa văn đặc trưng riêng của đạo Thiên chúa.

Mộ đá hai đao



Kiểu lăng mộ đá hai đao có cấu trúc cân đối hài hòa và được trang trí bằng các hoa văn trạm trổ sắc nét. Các mặt bưng của mộ được trang trí chạm khắc hình ảnh rồng uốn lượn hoặc được chạm theo tranh tứ quý.

Mộ tam sơn đá



Đây là mẫu mộ đá được sử dụng hàng loạt cho các khu lăng mộ, khuôn viên lăng mộ lớn. Mộ tam sơn đá có kiểu dáng dễ nhìn, kích thước vừa phải, đường nét trang trí rõ ràng sắc nét. Mẫu mộ đá này không có mái che, thiết kế tinh xảo rất phù hợp với truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam.

Mộ đá ba đao



Mẫu mộ đá ba đao còn được gọi là mộ đá ba mái được thiết kế với 3 lớp mái, mỗi lớp mái được xen giữa bởi một cổ đảng. Các lớp mái của mộ đá ba đao có thể được làm theo kiểu mái ngói hoặc mái ống và có phần lá đao có thể làm liền hoặc làm rời.Mộ ba đao có kích thước cao lớn thích hợp dùng để xây cho các cụ, ông, bà ,.. trong dòng họ. Mộ đá ba đao thiết kế tương đối đẹp mắt và đồ sộ nên rất được ưa chuộng. Đây cũng là kiểu mộ đá lớn nhất trong các loại lăng mộ đá.

Mộ đá đơn



Mộ đá đơn hay còn được gọi là mộ đá một mái.Mộ đá sơn cũng thuộc kiểu mộ được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng đa dạng và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mộ đá đơn được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ và có thể thiết kế nguyên khối hoặc rời.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại mẫu mã mộ đá được thiết kế chuẩn theo tín ngưỡng và Lỗ Ban phong thủy của người Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách nếu có nhu cầu mua mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn chi tiết.