Bạn có một văn phòng làm việc nhưng chưa được hoàn thành và bạn muốn có thiết kế nội thất văn phòng đẹp của mình nhưng bạn chưa biết xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là như thế nào và làm thế nào để có nội thất văn phòng hiện đại và hơp phong thủy với chính mình. Phong thủy tốt mang lại rất nhiều lợi ích cho văn phòng làm việc của bạn.
Chọn kiểu dáng vật dụng trong nội thất văn phòng hiện đại.
Hình dáng, màu sắc và chất liệu của nội thất Văn phòng có vai trò quan trọng trong vịc quyết định khí năng Âm hay Dương nhiều hơn, bởi vậy khi lựa chọn nội thất và màu sắc trong văn phòng cần phải hài hòa âm dương.
Ví dụ với người sếp mệnh hỏa : để dung hòa được khí hỏa mang lại sự thanh mát trong văn phòng thì đồ vật càng đơn giản càng hài hòa khí tiết - và mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình làm việc.

để đáp ứng dủ được nhu cầu về nội thất văn phòng của các doanh nghiệp và công ty đã có rất nhiều công ty cũng như các đội thiết kế thi công nội thất văn phòng ra đời. Thiết kế nội thất phải làm sao để có thể làm bật lên được hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và công ty. và điều rất cần thiết ở đây chính là lấy con người làm trung tâm, con người quyết định tất cả các hoạt động cũng như sắp xếp trong không gian văn phòng.