Nhắc đến màng lọc nước RO các bạn sẽ nghĩ ngay đến máy lọc nước, với những tính năng nổi bật của màng sẽ giúp lọc sạch nguồn nước, loại bỏ những tạp chất, các chất độc hại ra khỏi nguồn nước một cách nhanh nhất. Ứng dụng của màng RO được sử dụng nhiều vào thực tiễn đời sống con người. Không chỉ ở những máy lọc nước thông dụng dành cho các hộ gia đình với mức công suất vừa và nhỏ phù hợp với số lượng người ít. Trong ngành công nghiệp thì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ro này cũng có tác dụng rất to hơn. Để hiểu rõ hơn về màng lọc nước RO công nghiệp có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào thì mời các bạn đến với một số đặc điểm ngay dưới đây nhé!Cấu tạo màng lọc RO công nghiệp

Cũng như các màng lọc RO thông dụng thì màng lọc RO công nghiệp là một màng mỏng được làm từ vật liệu Cellulose Acetate, Polyamide hoặc màng TFC. Kích thước của màng rất nhỏ 0.001 micron. Cấu tạo của màng lọc RO sẽ chịu được lực áp suất cao. Hiện trên thị trường có rất nhiều màng RO công nghiệp khác nhau có thể lọc từ 190 lít đến 250 lít nước trong mỗi giờ.

Nguyên lý hoạt động của màng RO công nghiệp

Nhờ vào áp lực nước cấp đầu vào nước sẽ tràn vào và chảy liên tục đến màng RO sau đó nước sẽ qua những lỗ lọc nhỏ trên màng. Lúc này những vi khuẩn, tạp chất sẽ được giữ lại ở màng RO và được loại bỏ ra ngoài cùng nước thải. Với khả năng tự sục rửa màng RO nên tuổi thọ của màng lọc này rất cao có thể kéo dài đến 2 đến 5 năm.

Ứng dụng màng lọc RO công nghiệp

– Áp dụng vào việc chuyên lọc nước, hệ thống lọc công nghiệp
– Sản xuất nước tinh khiết trong các ngành công nghiệp
– Giúp xử lý các nguồn nước thải công nghiệp và các nguồn nước thải khác.
Trên thị trường hiện nay các dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công nghiệp có rất nhiều loại. Những loại màng lọc này thì không áp dụng có những máy lọc dân dụng vì chúng loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất, chỉ đưa ra nguồn nước vô cùng tinh khiết. Chúng có khả năng chịu chất rắn, các chất khác nhau đồng thời có mức công suất khác nhau. Nơi sản xuất của màng lọc RO công nghiệp này tại Mỹ, nên nếu quý khách tìm mua cần lưu ý đến tem nhãn mác để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Trước khi sử dụng màng lọc nước RO công nghiệp này thì trong quá trình vận hành bạn nên làm theo các trình tự được hướng dẫn cụ thể bởi sách hướng dẫn hoặc nhân viên có kinh nghiệm tư vấn. Điều này nhằm giúp tránh áp lực dòng nước biến đổi đột ngột trong khi khởi động. Tốt nhất bạn nên để áp lực tăng đều trong thời gian đầu và vận tốc dòng nước chảy cần giữ vững ở trong khoảng thời gian nhất định như vậy mới giúp loại bỏ những cặn bẩn trong nước khi máy hoạt động trong nhiều giờ.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp tư vấn cho các bạn lựa chọn mua màng lọc RO công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng để luôn đạt hiệu quả nhất!