Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Chung minh tai chinh di du hoc My la gi?

Du học Mỹ ngày càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trẻ. Thực tế là trong những năm qua, con số người đi du học Mỹ vẫn không ngừng tăng lên. Khi du học Mỹ việc Chứng minh tài chính là 01 bước bắt buộc và quan trọng để có được visa du học. Vậy Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì? Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giải thích rõ Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì? trong chương trình ngày hôm nay.

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em là Phương Linh, năm nay 17 tuổi, em đang có ý định đi du học USA. Em nghe nói khi du học USA thì cần phải chứng minh tài chính. Vậy Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì? Và tại sao lại phải Chứng minh tài chính đi du học Mỹ? Mong chuyên mục trả lời giúp em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào Phương Linh!

Chứng minh tài chánh du học là việc bạn và gia đình cung cấp những giấy tờ có giá trị giúp Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được khả năng tài chính của gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin về Chứng minh tài chính đi du học Mỹ, các bạn có thể truy cập vào website: duhocmy.info hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Đây là yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị hồ sơ. Có nghĩa là bạn phải xác minh, chứng tỏ rằng gia đình bạn có đủ kinh tế để chi trả các khoản phí cho bạn và kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ trong thời gian du học USA để đảm bảo chất lượng học tập và việc học tập của bạn không bị gián đoạn.

Các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học thay vì lo lắng đi làm thêm để đóng học phí, trang trải lệ phí sinh hoạt,…

Vì vậy, mục đích chính của việc chứng minh tài chánh du học là phải chứng minh cho lãnh sự quán thấy được rằng bạn thật sự có điều kiện về tài chính, bạn có ý định du học thật sự và bạn không cần phải sang nước của họ để kiếm tiền, bạn không có nguyên nhân tại sao để trốn ở lại nước của họ.

Hãy liên lạc theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn về Chứng minh tài chánh đi du học Mỹ

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn học sinh đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi: Em là Khánh Ngân, là học sinh của trường THPT Võ Thị Sáu, em đang chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ và em biết được Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là đòi hỏi bắt buộc để em có thể xin visa du học và xách ba lô lên đường nhưng chưa biết phải làm sao với các thủ tục và giấy tờ. Chương trình hãy chia sẻ giúp em cần chuẩn bị gì để Chứng minh tài chính đi du học Mỹ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Chứng minh tài chính đi du học USA bao gồm hai phần quan trọng là tiền trong sổ tiết kiệm và nguồn thu nhập hàng tháng.

Sổ tiết kiệm: để chứng minh gia đình bạn có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống và lệ phí học tập cho bạn trong thời gian du học. Sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả kinh phí và sinh hoạt phí trong vòng một năm để tránh trường hợp bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn ở lại làm việc.

Thu nhập hàng tháng: gia đình bạn phải có nguồn thu nhập ổn định tđể chứng minh là có khả năng lo cho gia đình bản thân ở ngay VN đồng thời sẽ có một khoản thu nhập dư ra để lo cho bạn học tập ngay ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, còn có Tài sản sở hữu: là những tài sản cố định như nhà cửa, đất đai, ô tô,…nếu gia đình bạn đang sở hữu những tài sản này thì bạn nên bổ sung vào hồ sơ tài chính bằng giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy chứng nhận sở hữu xe. Đây là những giấy tờ làm tăng khả năng xét duyệt hồ sơ của bạn chứ không phải là bằng chứng để chi trả mức phí của bạn.

Bài tương tự: Điều kiện du học Mỹ

Nếu các bạn học sinh mong muốn tìm hiểu thêm về Chứng minh tài chính đi du học Mỹ cũng như bất kì lo lắng về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ ngay bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ BA CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI