Bạn có thể biết lựa chọn màu sắc về phong thủy nhà gia chủ ở nhưng lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với công ty chưa chắc bạn đã đúng.
Hãy để Công ty ASP Design đưa ra một số lưu ý thiết kế nội thất văn phòng công ty cho các bạn nhé.Nhiều nghiên cứu cho thấy việc xây dựng thương hiệu nên bắt đầu bằng cách chọn màu cho logo và các sản phẩm của công ty. Và màu sắc của văn phòng công ty cũng nên sử dụng tông màu đó để thể hiện bản sắc văn hóa của công ty

Thay vì một không gian làm việc được xác định, xu hướng trong thiết kế văn phòng dẫn chúng ta để tạo không gian đa mục đích. Những không gian làm việc có thể bao gồm các bảng nhỏ hơn của các hình dạng khác nhau và chiều cao cho phép một loạt các chức năng thay vì một chức năng được xác định rõ ràng. bảng cấp độ cao hơn có thể được sử dụng để ăn, làm việc trên một máy tính xách tay, hoặc có mặt tại một cuộc họp. Một không gian đa mục đích có thể có hiệu quả hơn cho phép nhiều hơn một chức năng. Bạn là giám đốc công ty hay là một giám đốc doanh nghiệp, tại sao bạn ko nhanh tay để có cho mình một nội thất văn phòng cao cấp mà giá cả vẫn phải chăng.

Diện tích không gian cần để thiết kế nội thất văn phòng là điều quan trọng để quyết định rằng cần dùng đồ nội thất như thế nào để có đem lại sự hợp lý cho nội thất văn phòng. Chính vì thế khi thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại cần phải có sự tính toán cẩn thận phù hợp dựa trên những số đo cụ thể. Nhất là những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ vì nó sẽ rất chật chội nếu như thiết kế không phù hợp gây nên cảm giác khó chịu cho nhân viên cũng như khách hàng.