cô nhỏ của em Xuất hiện môi nhỏ âm đạo dài ra rất mất thẩm mỹ. Em Xuất hiện tìm hiểu thì được biết đây là triệu chứng bình thường không Khí hư thất thường đáng lo nhưng không rõ sao chúng khiến em mất tự tin mỗi lần “gần gũi”. Em đã suy nghĩ khá một vài và quyết định phải khắc phục tình trạng này bằng mọi giá thành nhưng lại không rõ nên cắt môi nhỏ âm đạo nơi nào để vừa an toàn, vừa thẩm mỹ vừa Xuất hiện chi phí hợp lý.

công việc của em tiến hành theo giờ hành chính nên mãi 5 giờ mới tan. Ban đầu em qua bệnh viện Từ Dũ thì giờ đó bệnh viện không nhận đơn chuẩn đoán. Qua những cơ sở y tế nào nhỏ lẻ thì em sợ gặp rủi ro nên không dám vào. Nhớ tới trước đây Xuất hiện bà chị họ review về phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khá tốt nên em quyết định lép qua số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 xem sao. các chuyên gia nằm ngoài mặt đường lớn và khá khang trang, bắt mắt nên em tìm không mất một vài thời gian.

Vừa bước vào chúng tôi mấy chị lễ tân đã trợ giúp em rất nhiệt tình trong việc đăng ký thông tin cũng như đưa vào phòng chuyên khoa. Người trực tiếp thăm khám và trả lời cho em là Thầy thuốc ưu tú- bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai.
Ban đầu chuyên gia hỏi han em về tình trạng bất thường của môi nhỏ và mong muốn của bản thân. chưng còn vận dụng khám rồi yêu cầu em đi làm xét nghiệm nhằm mục đích là kiểm tra thăm khám Có mắc viêm nhiễm không. May mắn là em không mắc bệnh phụ khoa nên được tiến hành sạch cô bé, gây tê và áp dụng tiến hành thủ thuật cắt môi nhỏ âm đạo ngay lập tức sau đó.

87

Sau khoảng chừng 15 phút thì thủ thuật hoàn tất. Em khá bất thần vì vốn sức khỏe sinh sản nhận được. Xuyên suốt thủ thuật không đớn đau gì, đã vậy vết cắt cũng khá mảnh nên em thấy phần môi nhỏ phì đại ban đầu đã được loại bỏ hoàn toàn trở nên gọn gàng hơn rất một vài. Sau khi nghỉ ngơi tại chỗ nào chừng nửa tiếng em được bác sĩ trả lời thêm về cách chăm sóc vết mổ và được về nhà kịp thời sau đó.
Khoảng 2 tuần tái khám, vết cắt môi nhỏ âm đạo Địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt đã hồi phục triệt để, không hề để lại sẹo xấu hay cảm giác đớn đau nào. Do phần da thừa ở môi nhỏ mắc chảy xệ đã được loại bỏ dứt điểm nên em cũng không còn cảm giác vướng víu, khó chịu mỗi lần di chuyển nữa. Cuộc sống gối chăn của em cũng được hâm nóng hơn các và đặc biệt là em thấy tự tin vô cùng.

các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM là ở đâu đầu tiên em chọn lọc để có thể tiến hành một vài dịch vụ chăm sóc vùng kín và thấy khá hài lòng. Từ dịch vụ y tế, chất lượng phát hiện chữa trị, thái độ của bác sỹ cho tới chi phí cắt môi nhỏ âm đạo, tất cả đều hợp lý nên em không Có bất kỳ phàn nàn gì.

Thú thật trước đây em vô cùng sợ đau. nhằm mục đích là đi lên quyết định cuối cùng là thực hiện thủ thuật cắt môi nhỏ âm đạo em đã phải suy nghĩ rất các nhưng không ngờ khi thực hiện lại nhanh chóng và không Xuất hiện cảm giác đau đớn gì. Nếu biết trước điều này em đã làm thủ thuật từ cách đây thật nhanh chóng hơn.

Nếu một số phái yếu cũng rơi vào tình trạng môi nhỏ phì đại gây phiền toái trong sinh hoạt, tình dục như em và đang lo lắng không biết nên cắt môi nhỏ âm đạo chỗ nào uy tín tại TP HCM thì có thể tuyển lựa phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Trước khi đến phát hiện, rút kinh nghiệm từ bản thân em, mọi người thay vì đến trực tiếp chúng tôi mới đăng ký lấy mã số khám thì nên đặt hứa hẹn trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc qua số điện thoại (08) 392 57 222 hoặc 0124 386 6789. Cách tiến hành này giúp chị em không mất tiền mua sổ khám và miễn phí công khám cũng như không phải xếp hàng chờ đợi lâu.