quý khách hàng khi đi mua sắm bếp từ số đông đều muốn lựa chọn những dòng bếp từ giá bèo nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm ngàn dòng bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới thực sự là loại “ Bếp từ giá rẻ nhưng dùng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi giải đáp ngay trong bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ giá bèo bây giờ trên thị trường hầu hết nhưng một loại bếp từ giá rẻ được nhận định cao về chất lượng phải kể đến bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là loại bếp từ mang thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha nổi danh, những dòng bếp từ Lorca đều được dùng tất cả linh kiện của Đức và được lắp đặt ở các nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. mẫu bếp từ Lorca giá thấp của Lorca được sản xuất từ Malaysia với những Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp dùng toàn bộ linh kiện từ Đức và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ đương đại của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng loại mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên người tiêu dùng có thể yên tâm lúc dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, vật liệu này giúp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất phù hợp với khi hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn tiện lợi dùng. không những thế bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng mâm từ Siemens-Đức, đây là mẫu mâm từ có khả năng tự động phát hiện nồi nấu tương thích nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài nên rất hạn chế điện. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp người mua có thể thổi nấu một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người dùng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư, bảo vệ quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người mua còn nhận được một phần quà hấp dẫn và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là mẫu bếp từ giá rẻ cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện Đức lắp đặt tại Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều khiến cho dạng bàn phím nhấn (+), (-) để tăng giảm nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được sử dụng chất liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, vật liệu này giúp bảo vệ những linh kiện bên trong bếp khỏi giai đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ vận dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự phát hiện nổi nấu tương thích và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên vừa tạo điều kiện cho bếp có khả năng tiết kiệm điện mà còn cho phép người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể hạn chế được tương đối nhiều thời gian trong việc làm đun nấu. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị các công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại cực Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài giá bán rẻ bất ngờ người mua còn nhận được quà tặng là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai dòng bếp từ giá bèo dùng tốt trên người mua có thể xem xét thêm loại bếp từ sử dụng đại đa số linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông báo chi tiết về các dòng bếp từ giá thấp chính hãng người tiêu dùng vui lòng liên lạc đến siêu Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , giỏi sẽ giúp khách hàng trả lời mọi thắc mắc. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những giải thưởng khuyến mại quyến rũ trị giá dành cho các quý khách hàng đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay bữa nay để phát triển thành những khách hàng may mắn.