tác nhân GÂY LÂY nhiễm lậu mủ

- ân ái tình dục không sử dụng bao cao su, làm tình tình dục bừa bãi với đối tượng thực hiện nghề mại dâm là nguyên nhân chủ yếu gây ra lây mắc bệnh lậu .

- quan hệ tình dục bằng miệng tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người bị bệnh cũng gây lây nhiễm , ân ái đồng tính bằng hậu môn cũng là tác nhân gây lậu mủ .
Xem thêm: Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền


- Lây mắc từ người mẹ sang con trong quá trình mang cái thai khiến trẻ bị bệnh lậu bẩm sinh bởi máu của mẹ Xuất hiện vi trùng lậu , nước ối. Ngoài ra quá trình sinh đẻ thường ngày thực hiện bé tiếp xúc qua cơ quan sinh dục của mẹ rồi mới ra ngoài cũng như trẻ bú sữa mẹ dẫn tới lây bệnh.

- Do tiếp xúc với dịch mủ, máu từ vết thương hở của người bị bệnh lậu .


- Dùng chung đồ dùng người lậu cầu cũng Nhìn thấy khả năng gây lây nhiễm cao.

điều trị lậu mủ THEO PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN


nhằm mục đích là điều trị lậu mủ một số bạn Có thể áp dụng phương pháp dân gian nhằm lại bằng nhwunxg loại thuốc đơn giản thường nhật như:


Cây chó đẻ răng cưa: Cây chó chết răng cưa còn Xuất hiện tên gọi khác là diệp hạ châu là loại cây nhiều lần thấy Nhìn thấy ở vườn nhà và Xuất hiện tính cực mát. Việc sử
dụng kết hợp cây cho đẻ và các loại thảo dược dùng sắc uống giúp điều ganh lậu mủ hiệu quả và cực kì nhanh .


Rễ cỏ tranh là loại cây mọc phổ biến ở các khu vực đất trống. Rễ cỏ tranh Có điều trị một vài chất như axit citric, malic, tartatric cùng với đường glucose và fructose đặc trị nhiều dấu hiệu mà lậu cầu gây ra cũng như tiến hành mát gan giải độc cho thân thể .


Cây cỏ bướm nhẵn cũng là loại cây được dùng để có thể điều trị bệnh lậu hiệu quả .


Cây rau dền gai Nhìn thấy rễ dùng để có thể chữa lậu bằng cách dùng 6-7 rễ non của cây và nhai thường xuyên hàng ngày sẽ thấy bệnh thuyên giảm.


các phương pháp dân gian trên giúp chữa bệnh lậu tuy nhiên còn Nhìn thấy nhiều hạn chế và khó kiểm soát đối với trường hợp bệnh nặng chính vì thế chỉ mang tính tham khảo và tương trợ nên khi Xuất hiện đặc điểm của bệnh các bạn vẫn nên tới cơ sở y tế uy tín nhằm mục đích là khám thăm khám và Có phương pháp chữa trị cụ thể hơn.