Khác biệt về thiết kế nội thất tạo không gian rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Khoang hành khách với 41 giường nằm bố trí khoa học, nệm giường êm ái, rộng rãi cùng hệ thống giảm sóc 6 bầu hơi tiên tiến của Hyundai giúp hành khách có giấc ngủ sâu và sảng khoái, lối đi giữa rất thích hợp cho vận chuyển khách du lịch mỗi khi tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp trên mọi miền tổ quốc.

Xe giường nằm samco (http://xekhachsaigon.com.vn/samco-pr...-samco-primas/)Samco là thương hiệu xe du lịch hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sự hài lòng đặc biệt nhất và những tiện ích của chiếc xe mang đến cho khách hàng như sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhất, thân thiên với môi trường. Với mong muốn tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội đáp ứng mong đợi của khách hàng Samco hân hạnh giới thiệu xe giường nằm Samco (http://xekhachsaigon.com.vn/samco-pr...-samco-primas/). Sản phẩm ra đời cho đến nay đã được nhà máy Samco cải tiến nhiều lần để thích hợp với thị hiếu khách hàng như mẫu mã đẹp, khung sườn chắc chắn, chỗ ngồi rộng thoáng, kính chắn gió loại liền trong suốt, màu sơn phong phú ….

Ngoại thất ưa nhìn và chúng tôi luôn cải tiến cho chiếc xe ngày một đẹp hơn, bắt mắt hơn nữa. Xe được trang bị kính chắn gió dạng 01 tấm liền, bo tròn 04 góc giảm va đập khi vận hàng, kính gió có giảm tốc giúp cho chiếc xe có kiểu dáng sang trọng khi vận hành. Ghế có khoảng cách phù hợp giúp người ngồi trước, sau đều rất thoải mái, khách hàng thuận tiện để chân, bật gả lưng...Xe khách giường nằm Samco có thiết kế hiện đại, an toàn phù hợp với mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng !