Túi da đựng máy tính bảng xốp (7inch - 8inch) chất liệu da tổng hợp bền đẹp.
Với các tín đồ của Apple thì việc giữ trọn thiết kế luôn được ưu tiên hàng đầu. Họ thích dùng các sản phẩm nguyên seal box chính hãng, thậm chí kể cả khi dùng vẫn muốn cầm nguyên máy chứ không thích bao bọc bởi ốp lưng hay bao da nào cả. Biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi đem đến cho bạn túi da đựng máy tính bảng, giúp bạn hạn chế trầy xước chứ không áp nguyên case vào thiết bị của bạn.

Giá gốc: 80.000 đ
Giá khuyến mãi: 40.000 đ Giảm 50% so với giá gốc)
Loại: Túi chống sốc
Kích thước:
Trọng lượng: <80 gram
Xuất xứ: Quảng Châu
Chất liệu: Giả da.
Về màu sắc: Có 3 màu cơ bản để bạn chọn như : Đen tuyền , Nâu da và Xanh dương đậm

Mô tả chi tiết sản phẩm:
Sản phẩm được may vừa khít với thiết bị của bạn với vai trò như bao da ipad mini 4 hay kích cỡ của bao da ipad pro 12.9 inch, bao da ipad pro 9.7 inch để thiết bị của bạn khi bỏ vào không bị chật hay thừa khoảng trống quá nhiều (sẽ không bị trầy hay bị chạy trong túi khi bạn di chuyển nhiều)

Các góc bo tròn và viền mép được may chắc chắn bằng loại chỉ tốt nhất cùng màu với màu da của túi. Với sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, sản phẩm mới nhìn đã có ấn tượng ngay bởi đường may đẹp trên nền da màu.

Túi có thiết kế khóa bằng miếng da luôn trong thanh ngang bên ngoài. Kiểu dáng như miếng da khóa trên các cuốn sổ tay. Với thiết kế vừa khít thì đảm bảo máy tính bảng của bạn đựng bên trong sẽ không cách gì rơi ra được.

Nói về chất liệu được dùng thì tuy không phải chất liệu da thật cao cấp nhưng da tổng hợp PVC (simili) có độ bền tương đối lâu dài khi không tiếp xúc thường xuyên với mồ hôi trên tay người dùng. Do đó nó được dùng để làm túi đựng tay vì làm bao da ipad như các loại thông thường. Điểm cộng thêm cho túi đựng máy tính bảng này là các vân giả da thiết kế rất đẹp trông như da thật.

Sản phẩm thích hợp cho người muốn dùng để thay thế bao da, ốp lưng thông thường. Có nhiều kích cỡ khác nhau cho các dòng ipad và giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi hoặc gọi quá số hotline để được tư vấn đầy đủ hơn.

Chúng tôi có chương trình Free ship với khách hàng nội thành TP. HCM nên bạn nhanh tay đặt sản phẩm để được hưởng ưu đãi nhé.