Quận Cầu giấy là một trong những quận được xem có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh tại hà nội. Theo thống kê trong những năm vừa qua số doanh nghiệp muốn di chuyển văn phòng đến đây khá cao chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng tại đây rất phát triển

Nguyên nhân chính là tại đây tập trung nhiều khu vực dân cư sinh sống, có nhiều trung tâp buôn bán, nhiều siêu thị ,trung tâm thương mại chính vì thế đây được xem là nơi thuận lợi để các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng tại quận cầu giấy? Và đang phân vân lựa chọn các đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín có thể giúp bạn công việc này.

TDK Express là đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận cầu giấy, quận đống đa, quận hai bà trưng, quận hoàn kiếm và nhiều quận khác thuộc khu vực hà nội.

Qua nhiều năm qua hoạt động chuyển văn phòng tại hà nội, thân thuộc trên tất cả các tuyến đường tại quận. Vì nắm rõ mọi tuyến đường nên việc di chuyển các đồ đạc của các bạn thật sự rất dễ dàng, mọi đồ đạc sẽ được di chuyển nhanh chóng đến văn phòng mới của bạn.

Hơn nữa trụ sở văn phòng chính làm việc tại quận cầu giấy, nên bạn cần phải cần phải lo lắng công ty lừa đảo hay không uy tín.

Hơn nữa, qua nhiều năm hoạt động , kí kết hàng nghìn hợp đồng chúng tôi chưa hề xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất nát hàng của khách. Nhưng để đảm bảo độ tin cậy cao trong bản hợp đồng chúng tôi luôn ghi rõ điều khoản về sự chịu trách nhiệm hàng mất, hàng bị hư hỏng.

Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến hotline 0936.4.3.15.18 hoặc truy cập website tdkexpress.net