Có phải bạn đang tìm thuốc cai rượu để tránh được những tác hại nghiêm trọng của rượu đối với sức khỏe của mình? Vấn đề bỏ rượu có thể trở nên dễ dàng hơn nếu như chúng ta biết được những lợi ích của việc cai rượu. Sau đây là những lợi ích tốt đẹp của việc cai rượu:

–Ngủ ngon hơn: Theo một đánh giá dựa trên 27 nghiên cứu cho biết rượu có thể giúp mọi người đi vào giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn trong khoảng thời gian đầu, nhưng tiếp nối khoảng thời gian đó là sự trằn trọc và khó chịu khiến giấc ngủ trở nên khó khăn. Những giấc ngủ ngon sẽ ta giúp cải thiện tâm trạng, sự tập trung và nâng cao trí nhớ.

–Ăn ít hơn: Rượu có thể là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta ăn nhiều, có thể do rượu làm tăng độ nhạy của các giác quan và khiến chúng ta bỗng dưng thèm ăn..

–Ít thèm ngọt : Đường sẽ làm tăng mức độ hóa chất dopamine trong não ta. Chất này tạo ra cảm giác vui thích và rượu cũng có tác dụng tương tự như thế.Vì vậy, khi uống rượu, nhiều người sẽ có thói quen thích ăn ngọt. Nhiều công trình nghiên cứu trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng: nếu ăn bàng nhiều các loại thức ăn chứa đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim càng tăng cao và có thể liên quan đến nhiều loại ung thư.

–Giảm cân: Rượu được ví như một kẻ giấu mặt làm tăng lượng calo tiêu thụ mỗi ngày.Trung bình 1 ly rượu có thể chứa 300 calo hoặc nhiều hơn. Giảm rượu bia là cách đơn giản để giảm cân mà không cần tiêu tốn nhiều công sức.

–Da sáng hơn: Trong vòng một vài ngày không sử dụng đến rượu, bạn sẽ cảm nhận được làn da mình trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. Vì rượu khử nước nên khi uống vào, bạn sẽ đi tiểu nhiều, từ đó dẫn đến tình trạng nhanh mất nước và khiến da trở nên khô khốc ,xám xịt.

–Trầm tĩnh:Có nhiều người sử dụng rượu như một chất ngăn chặn cảm xúc, và khi bị ngăn cản, họ cảm thấy mình dễ bị kích động. Nếu bạn nói không với chất kích thích này ngay từ ban đầu thì bạn có xu hướng bớt nóng nảy và bình tĩnh hơn khi gặp phải các vấn đề khó chịu.

–Giảm nguy cơ ung thư: Viện Ung thư quốc gia Mỹ cho rằng: khi uống rượu nhiều được liên kết với nguy cơ cao bị mắc bệnh ung thư miệng, gan, vú, ruột kết, và trực tràng.

Vì những lợi ích trên đây mà chúng ta nên tìm cách cai rượu bằng thuốc nam để có thể từ bỏ được rượu, từ đó tránh xa được những tác hại nghiêm trọng mà rượu mang đến cho sức khỏe chúng ta.
Xem cách cai rượu hiệu quả tại: http://thuoccairuou.net/

View more random threads: